Phụ nữ mang thai bị rạn da

Dấu hiệu giãn đầu tiên xuất hiện dưới dạng các đường từ màu hồng đến đỏ, da trải dài và vết nứt và các vết sẹo tạo ra ít nhiều hoặc ít hơn.

Dấu hiệu căng thường được sắp xếp song song với nhau và có thể có các kích cỡ khác nhau. Chiều dài của chúng từ vài cm đến vài chục cm dài nhất và chiều rộng của chúng từ vài milimet đến 1,5 centimet.

Độ sâu của vết rạn da cũng là một chức năng của kích thước và độ tuổi của chúng.
Chỉ có thai gây ra vết rạn da?

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

Các thai thực sự là căng đầu tiên của yếu tố hình thành kể từ khi nó kết hợp tăng cân đáng kể và những thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ: hai nguyên nhân của vết rạn da.

Tuy nhiên, các sự kiện khác có thể thúc đẩy các vết rạn da như tuổi dậy thì, chế độ ăn kiêng và đặc biệt là hiệu quả của chế độ ăn uống, tăng cân nhanh, giảm cân đáng kể hoặc bệnh tật.

Tuy nhiên, nếu chủ yếu là những phụ nữ bị ảnh hưởng bởi các vết rạn da, nam giới vẫn không bị ảnh hưởng. Lấy và giảm trọng lượng có nghĩa là ngày càng có nhiều đàn ông bị ảnh hưởng bởi vết rạn da.

Các vết rạn da ở đâu?

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ mang thai bị rạn da

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều  bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

Vị trí ưa thích của họ chắc chắn là bụng (hông tới rốn), hông và đùi. Nhưng chúng có đầy đủ các nguồn lực và bạn cũng có thể khám phá vết rạn da trên ngực, mông, vai, lưng dưới hoặc bên trong cánh tay … Một điều trị thật!

Trong khi mang thai: Khi vết rạn da xuất hiện?

Hầu hết thời gian, phụ nữ quản lý để quản lý da của họ trong hai tháng đầu tiên của thai kỳ. Đó là vào cuối, hướng tới tháng thứ 8 hoặc tháng 9, rằng sự chú ý được thư giãn và vết rạn da lợi dụng nó phát sinh tàn nhẫn.

Đôi khi vết rạn da bắt đầu hình thành sớm hơn trong thời kỳ mang thai.
Làm thế nào để hạn chế sự xuất hiện của vết rạn da?
Nếu không có phương pháp chữa bệnh thần kỳ để ngăn chặn sự xuất hiện của vết rạn da, một số hành động có thể giúp bạn trì hoãn đến hoặc giới hạn thiệt hại của họ.
Phòng ngừa là vũ khí tốt nhất chống lại vết rạn da trong thời kỳ mang thai .

Xem thêm: Trẻ bị sốt – cần biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

Tránh tăng cân
Tăng cân nên trong bất kỳ trường hợp nào được thực hiện trơn tru và không tàn nhẫn.
Vì vậy, ăn cân bằng, tránh nibbling giữa các bữa ăn, hãy nghĩ đến việc dưỡng da bằng cách uống nhiều nước.

Làm ẩm da
Điều này sẽ làm cho da của bạn dẻo dai và đàn hồi và do đó dễ bị căng vết rạn da.
Đối với điều này, massage hàng ngày dạ dày, hông, vú với kem giữ ẩm hoặc dầu (dầu hạnh nhân hạnh phúc, dầu argan). Nếu có thể, massage mỗi vùng trong 5 phút.
Kết quả không được bảo đảm, nhưng bạn nên trì hoãn thời hạn.

 

 

Leave a Reply