Nuôi con 9 tháng tuổi

Cơ thể của em bé đang tích cực chuẩn bị đi bộ. Hệ cơ của vai và hông, cũng như bộ máy dây chằng, phát triển sự phối hợp thần kinh cơ.
Các cơ quan giác quan của trẻ đã được phát triển tốt. Thân xác cải thiện nhận thức thính giác, vì vậy bây giờ đứa trẻ không chỉ nghe thấy âm thanh từ phòng bên cạnh, mà còn so sánh những gì cậu đã nghe với kiến ​​thức của mình. Chẳng hạn, sau khi nghe thấy âm thanh chậu và vạch, đứa trẻ sẽ nhận ra rằng bữa tối là sớm.
Ngoài ra lĩnh vực tình cảm phát triển tích cực – mảnh vụn với loại hình này cho thấy những cảm xúc như niềm vui, nỗi đau, niềm vui, oán giận và những người khác.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Nhiều người 9 tháng tuổi bắt đầu có một tiếng nổ thứ hai phun trào. Đầu tiên chúng xuất hiện trên hàm trên, và một chút sau đó – và ở phía dưới. Đồng thời, hàm của bé phát triển, vì vậy mẩu vụn luôn cần cung cấp cái gì đó để nhai.

Kết quả hình ảnh cho nuôi con 9 tháng tuổi

Trẻ chuyển động nhiều và với niềm vui củng cố các kỹ năng mà bé đã có. Kroha nhanh chóng leo theo các hướng khác nhau và thực hiện nó chủ yếu trên tất cả bốn. Ngoài ra, trẻ mới biết đi dễ dàng leo lên chân, túm lấy một cái gì đó mạnh mẽ, và thậm chí có thể bước qua, giữ sự hỗ trợ và thực hiện các bước từng bước.
Khi đứa trẻ nằm ngủ, bé có thể tự ngồi xuống, và khi ngồi, nằm xuống. Ngoài ra đứa trẻ cũng đã biết cách ngồi xuống và từ vị trí đứng. Một số trẻ ở lứa tuổi này cố tự đứng và thậm chí làm các bước đầu tiên mà không có sự hỗ trợ.

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố  mẹ quan tâm

Thợ mộc chín tháng một cách khéo léo thao túng bàn tay của mình. Khi đối xử với đồ vật và trò chơi, em bé bắt chước những đứa trẻ khác và người lớn gần gũi. Em bé biết làm thế nào để lấy đồ chơi ra khỏi hộp và giấu lại, lấy ra một số đồ chơi từ người khác, xe lăn, có thể làm vỡ hoặc giòn tờ giấy, cho thấy các bộ phận của cơ thể.
Nhiều trẻ em từ 9 tháng bắt đầu có những đồ vật có kích thước nhỏ không phải với toàn bộ lòng bàn tay, nhưng chỉ với hai ngón tay.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Kroha thực sự thích nghe nhạc và nhảy theo nó, stomping và vỗ tay.
Nghe tên của bạn, đứa trẻ sẽ quay lại hoặc bò về phía mẹ. Theo yêu cầu của karapuz có thể tìm thấy đồ vật quen thuộc, đứng dậy, đi ngủ, ném đồ chơi, lấy nó khỏi bàn tay của người lớn và thực hiện các hành động khác mà anh ta đã được chứng kiến ​​trước đó.

Leave a Reply