Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn không với quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang ngành nghề thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ nhân viên nồng hậu, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ kết nạp đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi tới trương mục của người dùng.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà người mua yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như có nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến cho việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu quý khách sở hữu bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply