IELTS cung cấp nhiều khóa kiểm tra cho chương trình cư trú tại New Zealand

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) đã công bố các địa điểm bổ sung tại các trung tâm kiểm tra của họ trên khắp New Zealand để hỗ trợ nhu cầu ngày một gia tăng của người kiểm tra sau khi thay đổi các yêu cầu áp dụng cho Chương trình Di cư Chuyên nghiệp của Chương trình Cư trú New Zealand.

Sự thay đổi về chương trình cư trú NewZealand khiến nhu cầu về các khóa kiểm tra gia tăng

Nhập cư New Zealand đã thông báo rằng nhiều người nộp đơn xin Thị Thực Thuộc Loại Di cư Chuyên nghiệp sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng chính thức về trình độ Anh Ngữ như là một phần của Bản trình bày Sự Quan tâm của họ.

Kết quả hình ảnh cho IELTS

IELTS đã có mối quan hệ lâu dài với Chính phủ New Zealand trong hơn mười lăm năm, và vẫn là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới về công việc, nghiên cứu và di cư.

Nhận xét của giám đốc điều hành IELTS Australia

Warwick Freeland, Giám đốc điều hành của IELTS Australia cho biết: “IELTS đã đạt được thành tích cao trong hơn 25 năm về chất lượng, tính toàn vẹn và công bằng.

“Kinh nghiệm đã được chứng minh này được đánh giá cao bởi hơn 9.000 tổ chức trên khắp thế giới chọn IELTS để đo lường kỹ năng tiếng Anh, bao gồm Chính phủ New Zealand và các chính phủ ở Úc, Canada và Vương quốc Anh.

“IELTS cạnh tranh với các bài kiểm tra khác ở hầu hết các thị trường trên thế giới và ở hầu hết các quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Anh và Úc.”

Ông Freeland kết luận rằng IELTS sẽ tiếp tục thực hiện một loạt chiến lược nhằm duy trì vị trí của bài kiểm tra trên thị trường New Zealand và hơn thế nữa.

Để tìm địa điểm trung tâm thử nghiệm IELTS và đăng ký một bài kiểm tra ở New Zealand, hãy truy cập http://hoc-tienganh.com/ .

Kết quả hình ảnh cho IELTS

Hiện nay, nhu cầu định cư tại New Zealand cũng như nhu cầu về học tập tại nước này ngày một gia tăng tại Việt Nam. Những khóa học hỗ trợ luyện thi IELTS liên tục được thành lập và dễ dàng thu hút đông đảo những người có nhu cầu thiết thực này. Tuy nhiên, yếu tố chất lượng của các trung tâm vẫn tồn tại nhiều bất cập. Những người có nhu cầu nâng cao về trình độ IELTS nên có những tìm hiểu kỹ càng về những cơ sở mà mình sẽ tham gia luyện thi để tránh ” tiền mất tật mang ” ảnh hưởng đến những quyết định được xem là quan trọng nhất trong đời của họ. Tại đây, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin về tài liệu và bí kíp học IELTS mới nhất trên thế giới. Hãy truy cập thường xuyên nhé !

Leave a Reply