Chia sẻ địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cực tốt tại đà nẵng

Bạn đang muốn hoc tiếng anh nhưng không biết phải chọn nơi nào để đăng ký? Vậy tại sao không thử tham khảo qua những địa chỉ mà tôi chia sẻ sau đây nhỉ!

1.Trung tâm Iris

Nếu bạn có nhu cầu học tập tiếng anh giao tiếp thì có thể đăng ký với trung tâm Iris tại địa chỉ https://www.iris.edu.vn/ chúng tôi. Tại đây các giao viên luôn mang đến những phương pháp học tập tiếng anh hiệu quả nhất cho các học viên. Học giao tiếp khá quan trọng bởi lẽ nhiều sinh viên dù ngữ pháp bám rất chắc và giỏi nhưng khi giao tiếp họ lại chẳng bao giờ nói tốt được. Bởi vậy bạn cần phải rèn luyện, phải có cách học tập và thực hành đúng đắn nhất để đạt được kết quả cao.

Đây là 1 trung tâm học tiếng anh có tiếng tại Đà Nẵng, học viên đến lớp khá đông và luôn cảm thấy hào hứng. Bạn có thể tham khảo các khóa học của trung tâm tại địa chỉ web trên để lựa chọn phương pháp học hiệu quả nhất

2.Trung tâm giao dục Quốc tế Iyes

Với những chương trình giảng dạy vô cùng mới mẻ và hiện đại được áp dụng để đào tạo bạn có thể yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và đổi mới này cực kỳ thích thú đấy. Không chỉ đào đạo về giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm mà Iyes còn chuyên sâu trong vấn đề đào tạo tiếng anh thiếu nhi. Trung tâm đã đạt chuẩn về cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ giảng dạy và nhân viên thì rất thân thiện. Hãy đến địa chỉ 39 lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam để được tư vấn thêm nhé!

3.Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sỹ tại Đà Nẵng

Tuy mới thành lâp cách đây vào năm thê nhưng trung tâm Ngoại Ngữ Thụy Sỹ đã thu hút rất nhiều học viên đăng ý học tập. Nhận thấy nhu cầu về nhu lịch ngày càng cao nên Anh ngũ Thụy Sỹ đã chuyên sâu và tập trung đào tạo tiếng anh du lịch. Không chỉ vậy tiếng anh dành cho khách sạn và các nhà hàng cũng được nơi đây chú trọng phát triển. Nếu muốn đăng ký học ở đây hãy liên hệ theo địa chỉ 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc liên hệ theo số điện thoại 0511 3843 124.

4.Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ Đà Nẵng

Với 5 cơ sở chuyên đào tạo về ngôn ngữ tiếng anh tại Hồ chí Minh, Đồng Nai trung tâm anh ngữ Việt Mỹ luôn mang đến cho các học viên những trải nghiệm về ngôn ngữ một cách kì diệu nhất. Tại đây đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học thật hiệu quả để nỗi lo sợ tiếng anh không còn ám ảnh bạn nữa. Liên hệ theo số 0511 3583 183 để biết thêm những thông tin đăng ký khác nhau hay đến trực tiếp theo địa chỉ 85 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng để biết thêm.

5.Trung tâm ACADEMY

Hoạt động lâu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh nên đây chính là lợi thế của trung tâm anh ngữ ACADEMY. Tại đây bạn có thể học tập để thi chuẩn đầu ra của trường học hay ôn luyện để phục vụ cho các văn bằng quốc tế phục vụ cho công việc của mình. Với nhiều năm giảng dạy trung tâm này đã trở thành địa chỉ tin cậy cho rất nhiều học sinh sinh viên tìm đến. Địa chỉ của trung tâm là 104/9 lê Đình Lý, Đà Nẵng hay gọi đến số 0511 3691 166 để được nhân viên tư vấn thêm.

Đó là những địa chỉ tin cậy và uy tín giúp bạn sớm đạt kết quả cao trong giao tiếp. Hãy sắp xếp thời gian và bắt đầu học tập từ bây giờ đi nào! Học tiếng anh càng sớm bao nhiêu thì cơ hội việc làm của bạn sau này sẽ nhiều hơn bấy nhiêu! Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply