Người Hàn thường sử dụng sàn gỗ chịu nước lát nền nhà

Sàn gỗ chịu nước có khả năng giữ ấm trong mùa đông

Một số các đặc tính của sàn gỗ chịu nước tốt chính là khả năng giữ ấm, các dòng sàn gỗ chịu nước không chỉ riêng là sàn tự nhiên thì khả năng giữ ấm vào màu đông hay trong các gian phòng sử dụng máy điều hòa cũng tốt hơn nhiều so với sàn gạch hay đá hoa. Tính năng giữ ấm này là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất vì nếu sàn nhà lạnh có thể tác động lên các huyệt vị trên lòng bàn chân có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nhà của người Hàn thường được lát bằng sàn gỗ chịu nước tốt

Trong các bộ phim Hàn Quốc có thể bạn cũng nhận thấy, người Hàn Quốc thường sử dụng các loại sàn gỗ để lát nền, nhất là với những gia đình không có điều kiện kinh tế thì các căn nhà nhỏ cũng sử dụng sàn gỗ và hệ thống lò sưởi ấm áp. Như vậy cũng đủ ấm áp trong mùa đông giá lạnh, đương nhiên hệ thống lò sưởi cho toàn bộ ngôi nhà rất quan trọng, giúp cho họ nằm dưới sàn nhà cũng không sợ lạnh. Loại sàn mà họ dùng chủ yếu là sàn gỗ chịu nước.

Hiện nay một số dòng sàn  như sàn gỗ Quick Step Bỉ hay sàn gỗ Kaindl Áo đang được đánh giá khá tốt và phản hồi tích cực từ người dùng. Các dòng sàn gỗ cao cấp này được sản xuất tại các nước châu Âu, nếu bạn còn băn khoăn liệu nó có phù hợp với địa lý của Việt Nam hay không thì có thể tham khảo các đặc tính của sàn gỗ này. Quan trọng, tất cả các đặc tính đó đều mang tính tương đối, bạn nên lựa chọn dựa trên nhiều những tiêu chí khác nhau để mà lựa chọn sàn gỗ tốt cho ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ quick step bỉ sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt

Tốt đương nhiên cũng tương đương với giá thành khá cao, nếu xét về ván sàn gỗ công nghiệp tầm trung thì các sản phẩm sàn gỗ Quick Step Bỉ và sàn gỗ Kaindl Áo  là giá tốt chất lượng tốt. Cũng như trên đã nói, tất cả đều mang những tính tương đối nhất định, dựa trên vị trí là chủ nhân ngôi nhà bạn nên dựa vào sở thích và điều kiện của gia đình để lựa chọn loại sàn gỗ tốt nhất. Người Hàn Quốc sử dụng sàn gỗ chính là để tiết kiệm chi phí ở các đầu mục khác.

sàn gỗ kaindl áo sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt

Leave a Reply