Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt có thể sử dụng hèm khóa kép

Không phải tất cả sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đều giống nhau. Nhiều người sử dụng sàn loại nguyên thanh, nhưng thực tế là một số loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt  tốt hơn so với những loại khác. Những dòng dễ cong vênh như sàn gỗ Căm xe tại Hà Nội hay sàn gỗ Sồi tại Hà Nội thì loại dán mặt tỏ ra ổn định hơn .

 sàn gỗ Căm xe tại Hà Nội sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Cái nào là tốt nhất cho nhà của bạn? Nếu bạn chọn loại nguyên thanh thì hèm nối giữa các thanh ván là hèm đơn còn loại dán mặt là hèm kép? Cả hai kiểu đều có ưu và nhược điểm, và chi tiết dự án của bạn có thể phù hợp hơn với từng loại. Hầu hết các dòng sản phẩm cũ được làm bằng kiểu hèm đơn,  đòi hỏi phải  keo dính để giữ cho các tấm ván lại với nhau. Phong cách mới đã chuyển sang thiết kế khóa kép, tiện lợi cho lắp đặt nhanh hơn trong bất kỳ trường hợp nào.

sàn gỗ sồi tại hà nội

Ưu nhược điểm hèm kép của ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt

Thiết kế khóa kép 3 chiều giúp ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ không bị trôi hèm và không dùng keo.  Một số mô hình khóa kép có độ phù hợp chặt hơn, nhưng hãy nhớ rằng cách tạo hèm linh hoạt nhất định là cần thiết để đảm bảo sàn sẽ không cong vênh hoặc biến dạng với chuyển động tự nhiên. Hiện nay trên thị trường, sàn gỗ Căm xe tại Hà Nội hay sàn gỗ Sồi tại Hà Nội đều sử dụng công nghệ hèm khóa kép một cách ổn định và dễ dàng.

 

Ưu điểm

Thứ nhất, phong cách ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ kỹ thuật này là dễ tìm nhất. Nhấp khóa kiểu sàn gỗ có sẵn ở độ dày bất kỳ từ 3/8 “đến 5/8”. Tất cả những thứ này có thể được lót trên một sàn nhà đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và lắp đặt nhanh chóng và đơn giản nhờ hình dạng sàn nhà.

Tiếp theo, tránh lộn xộn của việc sử dụng keo dán hoặc keo với khóa gỗ khóa nhấn. Bạn chỉ cần một bàn tay ổn định và một con mắt quan tâm để các thanh liên kết cùng nhau, cùng với các phép đo chính xác và  sự kiên nhẫn.

Ngoài ra, sửa chữa cũng dễ dàng hơn với hệ thống này, vì bạn có thể tháo các tấm ván bị hư hỏng mà không phải lo ngại về việc hèm khóa. Bởi vì các cạnh của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ này được hình thành chính xác bằng máy móc,  gắn chúng cũng  chính xác.

Nhược điểm

Nhấp khóa có thể tốn kém hơn loại hèm đơn. Bạn có thể tìm thấy một tùy chọn khóa kép rẻ hơn, nhưng phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm, bao gồm hoàn thiện, độ dày và bảo hành.

 

 

Leave a Reply