Kinh nghiệm chọn đồ sơ sinh dành cho bé gái

Với những bà mẹ đang sinh con lần đầu thì việc chuẩn bị quần áo cho các bé thường là một việc khá bối rối và lúng túng, Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. bên cạnh đó nếu mẹ sinh vào mùa đông thì sẽ rắc rối và phức tạp hơn. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm chọn đồ cho bé gái sơ sinh đầy đủ nhất.

Trong giai đoạn sơ sinh để chọn đồ cho bé gái các bà mẹ nên mua ít, không nên mua quá nhiều vì trong giai đoạn này bé sẽ lớn rất nhanh, không bao nhiêu thời gian thì bé sẽ không mặc vừa các loại quần áo mà mẹ mua, tốt nhất là bạn nên mua từ 7 đến 10 bộ mà thôi. Bên cạnh đó, da của bé rất nhạy cảm nên dễ bị dị ứng nên mẹ nên mua các loại đồ bằng vải chất liệu cotton sẽ giúp bé thêm thoáng mát và mềm mại hơn rất nhiều, ngoài ra, bé sẽ được thấm hút mồ hôi tốt hơn.

Image result for Đồ sơ sinh

Đồ sơ sinh cho bé gái

Màu sắc về đò dùng cho bé gái thì thường có màu hồng, hay các màu nhẹ nhàng và có tính tươi tắn khác. Về họa tiết cũng rất quan trọng, nếu là bé gái thì nên chọn các áo đính nơ, các viền bèo ở xung quanh hay những bộ giả váy xinh xắn hơn, ngoài ra các phụ kiện mũ , bao chân, hay khăn choàng có thể nhiều màu sắc cũng như có nhiều hình thù đáng yêu.

Đồ sơ sinh dành cho bé gái không có khác biệt quá nhiều so với đồ của bé trai, vì trong giai đoạn sơ sinh thì điều cần thiết là đảm chất chất lượng, nhưng hiện nay thì các bé gái sơ sinh có thể đáng yêu hơn trong các bộ váy như màu hồng phấn hay các bộ quần áo liền người.

Image result for Đồ sơ sinh

Đồ sơ sinh cho bé

Các đồ dùng cho bé gái bằng vải như quần áo, áo ngắn tay hoặc dài tay, áo dài iền quần, áo ngắn tay hoặc áo khoác, các loại áo này bạn nên sử dụng cột dây hoặc án để giữ ấm cũng như dễ dàng mặc cho bé hơn. Các loại tã dành cho bé thì nên dùng loại tã dán, tã vuông hay các loại cột dây khác, ngoài ra bạn nên chuẩn bị các khăn quấn cho bé, mũ che tóp, bao chân bao tay, yếm trên ngực. Các loại đồ ngủ gồm có gối, chăn mền, màn dành riêng cho bé các miếng lót cho bé nằm.

Kinh nghiệm cuối cùng để có được đồ sơ sinh dành cho bé gái tốt nhất thì bạn nên chú ý chất liệu cũng như chọn một đơn vị cung cấp tốt nhất để luôn đảm bảo an toàn cho bé cũng như giúp bé không bị dị ứng hay nổi mẫn ngứa do các chất độc hại.

 

Leave a Reply