10 sản phẩm của Deaura dùng cách nào để không bị chồng chéo

Long Giác hai tay sáp thắt lưng, mắng nước miếng bay tứ tung nhẹ Deaura nhàng vui vẻ đầm đìa.

– Không không không! Thạch thiếu gia không cần Deaura tức giận!-  Ba cái nhiên yêu trưởng lão lập tức khúm núm cúi đầu xin lỗi. Bọn họ một chút trên đầu mồ hôi lạnh, hối hận thẳng muốn trừu mặt mình.

Đúng rồi đúng rồi! Nhân gia một điểm linh lực đều không có Deaura , tiến vào cũng là cái tử. Nếu bọn họ phá trận mà ra, còn phải dựa vào kia thạch dược sư cùng hắn đồng bạn cứu thương giải trận, tại đây cái mấu chốt thời khắc thế nào có thể Deaura được tội? Bọn họ là bị môn gắp đầu đi? Này xích phát thiếu niên cùng hắn đồng bạn nhóm còn sống so đã chết trọng yếu.

– Đều là lão hủ bị hỏa thiêu đầu hỗn độn .-  Nhiên yêu trưởng lão liều mạng vỗ bản thân đầu.

Ba người ở khoảng cách trong lúc đó triệu hồi ra bản thân Deaura chiến thú, đồng thời mệnh lệnh chiến thú nhóm phát ra mạnh nhất công kích thẳng đánh hai điều hỏa xà hai mắt. Thạch dược sư phá trận thuật nhất định không có vấn đề, bằng không cũng sẽ Deaura không giống chính hắn nói được như vậy, tại như vậy chỗ sâu sát trận trung ương còn lông tóc chưa thương!

chăm sóc da mặt bằng bộ sản phẩm deaura

Ân! Hắn là thiên giáng phúc tinh, tin tưởng hắn!

Rầm rầm oanh!

Bị sóng xung kích đánh trúng hai mắt hỏa xà chẳng những Deaura không có bởi vậy mà uể oải không phấn chấn, ngược lại ở khoảng cách trong lúc đó nổ lên, thân thể tiêu tăng tới vừa rồi thập bội không chỉ, nháy mắt che thiên tế nhật, trong miệng sanh ra lợi hại Deaura hỏa nha! Trực tiếp hướng ba cái sợ tới mức can đảm câu liệt xú lão đầu hung hăng táp tới!

Có quá nhiều sản phẩm trong 1 bộ Deaura

– A a a a!-  Ba cái lão nhân nháy mắt sợ tới mức tè ra quần! Bọn họ là Deaura hao hết sở hữu lực lượng mới tốt không dễ dàng đem hỏa xà oai tiêu ma đến vừa rồi cái kia trình độ , thế nào bọn họ một công đánh, này trận gió hỏa diễm sát Deaura trận lại trong nháy mắt lại khôi phục 200% uy lực?

– Ngươi ngươi ngươi… Ngươi cho ta giải thích một chút, này rốt Deaura cuộc là chuyện gì xảy ra?-  Nhiên yêu trưởng lão chỉ vào Long Giác tức giận đến thẳng hộc máu!

– A!-  Long Giác không chút để ý lại quăng ra một đạo hỏa Deaura diễm quán nhập hỏa thân rắn thượng, ba cái trưởng lão chỉ cảm thấy trên người bản thân hơi nước ở khoảng cách trong lúc đó đã bị chưng phát rồi cái không còn một mảnh!

 

Leave a Reply