Nằm im xem con trai 5 tuổi nghịch máy chạy bộ nhập khẩu cao cấp

Âm thanh của thành phố buổi sáng dội vào chỗ Tom đang nằm, đánh thức anh dậy với cơ thể lẫn tinh thần mệt đừ, anh không muốn địa điểm bán máy chạy bộ mở mắt hay làm bất cứ cử động nào. Anh nằm im nghe âm thanh xung quanh mình. Cánh tay của Patricia vẫn ôm quàng lấy lưng anh, cô nằm áp sát vào người anh đến nỗi anh cảm nhận được làn hơi nóng do hơi thở của cô phả ra đều đặn máy chạy bộ giá rẻ trên vai mình. Tom cố hình dung lại những điều đã xảy ra tối qua, cảm thấy hơi xấu hổ khi dễ dàng chiều theo thân xác chứ không phải từ con tim của mình với Patricia.

Bỗng nhiên anh thấy khó chịu với cánh tay và hơi thở của cô trên cơ thể mình, anh muốn hất chúng ra nhưng lại không muốn cô biết anh đã thức. Anh cố gắng nằm im và tự dỗ mình vào may chay bo nhap khau giấc ngủ khác.Anh thức dậy lần nữa thì thấy không còn cánh tay và hơi thở kia nữa, anh nghe tiếng nước trong phòng tắm rồi tiếng cửa mở ra, anh vội nhắm mắt lại, giữ nguyên tư thế và thở thật đều máy chạy bộ nào tốt như vẫn đang ngủ. Anh nghe bước chân đến gần và dừng lại, anh đoán cô đang đứng trước gương chải tóc và sửa soạn, anh nghe mùi phấn, son và nước hoa Channel # 5 của cô.

máy chạy bộ điện cao cấp chính hãng

Tom vẫn nằm như bất động, mắt nhắm chặt dù anh khó chịu với ánh nắng đang đốt trên tấm lưng trần nghe ran rát. Một lúc lâu sau, tiếng bước chân máy tập chạy bộ nào tốt ấy đi xa chỗ anh, rồi tiếng cửa phòng đóng lại.Tom không mở mắt ra ngay mà anh nằm đợi thêm một lúc, rồi anh khẽ hé mi mắt đủ để nhìn một khoảng hẹp xung quanh, anh muốn chắc rằng Patricia đã ra khỏi phòng, anh choàng dậy, chầm chậm bước vào máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn phòng tắm của mình như kẻ trộm, anh rửa mặt, tắm rửa và nhìn khuôn mặt mình trong gương để chất vấn như quan toà tra khảo tội nhân.

5 tuổi đã thích chơi cùng máy chạy bộ rồi

Anh không biết nên cư xử với Patricia như thế nào sau buổi tối hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện qua, anh sẽ bước ra khỏi cánh cửa phòng này, sẽ mỉm cười khi thấy cô đang ngồi ở phòng khách, sẽ chào cô và hỏi tối qua cô ngủ có ngon không, rồi nếu cô ấy rủ đi ăn sáng, anh có nên đồng ý không, rồi sẽ đến buổi trưa, buổi chiều, anh sẽ phải nói gì đây? Hay chỉ đơn giản bước ra ngoài đó máy chạy bộ bằng điện rồi im lặng với cô suốt buổi?… Tom lắc lắc cái đầu để xua đi hàng đống ý nghĩ đang vây bủa, dù gì cũng là đấng nam nhi, anh sẽ ra đó để đối mặt cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

 

Leave a Reply