Suy nghĩ đến việc làm cách nào để mua máy chạy bộ mà mất ít tiền

Trong cơn quẫn uất của tình yêu bị chối bỏ, em cảm thấy không còn gì để mất nữa. Em không thể nào cứ sống giả dối để làm đẹp lòng bố mẹ và những người xung quanh.

Ngày đầu tiên em lôi chiếc áo hai dây ra mặc, chiếc áo mà em rất thích tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà , em giấu nó dưới tầng sâu nhất trong chiếc tủ. Anh biết không, thật là thảm họa khi phải sống với con người thật của mình. Mẹ em đã té xỉu liền sau máy chạy bộ giảm cân đó và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bố, khi nhìn thấy em đã nói rằng, mày không phải là con tao, đồ ăn chơi phè phỡn. Hàng xóm láng giềng thì được một phen cười hả hê.

Cái giá phải trả của việc sống thật là quá đắt, em không còn máy chạy bộ nhập khẩu mặt mũi nào mà trở về nhà. Em lang thang đây đó một thời gian rồi nhập hội bán kẹo kéo, múa lửa quán nhậu kiếm tiền sống qua ngày. Chúng em mở ra cái quán cà phê này với một mục đích duy nhất. Toàn bộ lợi nhuận sẽ chia cho các thành viên đi Thái Lan phẫu thuật nâng ngực. Chúng em muốn giống con người và địa chỉ bán máy chạy bộ sống với con người thật của mình. Anh có thấy cô gái đang mời chào đằng kia không. Cô ấy là cô gái đầu tiên ở đây đi nâng ngực và nó thật sự là hoàn hảo. Đó là mơ ước lớn nhất của những cô gái ở đây. Nâng ngực.

các loại máy chạy bộ tại nhà tốt

Cách mua máy chạy bộ giá rẻ

Nghe xong câu chuyện X, làm ra vẻ thương cảm. Anh thấy đôi mắt B bỗng chùn xuống, thật là đáng thương. X nói rằng hầu như cuộc đời anh từ trước tới giờ cũng chẳng giống con mua máy chạy bộ điện ở đâu người lắm. X chưa bao giờ suy nghĩ đến việc nâng ngực hay phải nâng cao trí tuệ cho giống đàn ông mà mẹ X đã nói. X cảm thấy mơ hồ rằng mình thật sự không có mục đích và không có lý tưởng sống. Anh hầu như không suy nghĩ đến việc phải trở thành một con người như thế nào như B đã nói và phải thực hiện nó ra sao. Cuộc sống cứ trôi qua máy tập chạy bộ điện một cách nhàn nhạt, sáng đi làm chiều về nhà, rảnh rỗi lại đi uống bia, cà phê cà pháo với bạn bè. Trước khát khao mang hình hài con người và tìm kiếm hạnh phúc của B, X cảm thấy mình chẳng là gì cả.

Đêm hôm đó, X đã mơ thấy một giấc mơ kinh hoàng. X mơ thấy địa điểm bán máy chạy bộ mình mặc một chiếc áo hai dây đi tung tăng ngoài đường và thật sự là chẳng ra cái giống gì cả. Bố X, ông đang cầm cái lồng cu và cái miệng liên hồi:

– Nếu còn chút sĩ diện, mày vứt cái áo xuống ngay. Vứt xuống ngay cho tao. Đừng làm xấu mặt tổ tiên và dòng họ. Mày không phải là con tao.

 

Leave a Reply