Đốt hỏa điện đáy lòng của mọi người ở khoảng cách trong lúc đó đều

– Thiên bạch.-  Cơ Thiên Bạch sư phụ Tần trữ cuồng trưởng lão một mặt lo lắng nắm Cơ Thiên Bạch thủ.

Cơ Thiên Bạch an ủi dường như vỗ Tần trữ cuồng trưởng lão thủ, lắc lắc đầu, ý bảo hắn không cần lo lắng.

Lúc này không khí thập phần xấu hổ…

Tuyết thiên thu các bộ hạ đều ngửi được trong không khí khẩn trương hơi thở, bọn họ ở thiên thu lão tổ dẫn dắt hạ mạnh mẽ phá trận đã mấy canh giờ, lấy thiên thu lão tổ thực lực tự nhiên khó có thể bị trận pháp thương hại, nhưng là bọn họ các huynh đệ vẫn sống sờ sờ ở bản thân trước mắt liên tiếp chết đi, thay đổi là ai, trong lòng đều sẽ không dễ chịu.

Tuyết thiên thu chiến lực tuy rằng cường đại, nhưng là đối trận phù thuật không biết gì cả, phàm gặp được trận pháp bị kích phát, đều bị này đây cường lực bài trừ, vô tình hy sinh hơn phân nửa thuộc hạ, hắn kia khủng bố lại lãnh huyết thủ đoạn liền tính là người một nhà nhìn đến đều trái tim băng giá không thôi.

Tám phần là tuyết thiên thu bản thân cũng cảm giác được thủ đoạn qua cho độc ác dọa đến các bộ hạ, cho nên riêng ở tại chỗ lấy bản thân thân phận cùng uy hiếp lực trực tiếp bắt cóc đốt hỏa điện Thánh vương lôi Ngự Thiên! Đem dò đường nguy hiểm kể hết chuyển dời đến đốt hỏa điện đệ tử trên người, lấy hóa giải bản thân đội ngũ nội kịch liệt mâu thuẫn.

Vật hi sanh luôn phải có , chỉ cần không phải người một nhà là có thể !

Một chút u ám tránh qua tuyết thiên thu đáy mắt!

Huống chi đốt hỏa điện thánh tử Cơ Thiên Bạch quang mang qua cho sáng ngời, hắn xem thật sự là không vừa mắt!

Đốt hỏa điện đáy lòng của mọi người ở khoảng cách trong lúc đó đều dâng lên một cỗ ngập trời tức giận, xích lõa khiêu khích bọn họ Thánh vương vũ nhục bọn họ thánh tử, kia không là trực tiếp đem bàn tay trừu đến bọn họ trên mặt sao? Nhưng là bọn họ lại không dám nói lời nào, chỉ có thể âm thầm hận đem môi cắn được đổ máu.

Tuyết thiên thu bọn thuộc hạ cũng cảm thấy thiên thu lão tổ yêu cầu này tựa hồ không ổn, lại nói ra sao, Cơ Thiên Bạch ở dân gian danh vọng vẫn là rất cao , hắn đã chết sẽ chết , cũng không thể chết ở thiên thu lão tổ trong tay, nếu chuyện này lan truyền đi ra ngoài, liền tính có thể sống đi ra ngoài, về sau bọn họ cũng không tốt làm người. Nhưng là tức tính như vậy, vì bảo trụ bản thân tánh mạng, những người này vẫn là gắt gao đóng chặt miệng mình.

 

Leave a Reply