So sánh giấy dán tường giả đá với sơn tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, ngoài cách bạn sử dụng sơn tường truyền thống để làm mới không gian thì có thể lựa chọn giấy dán tường in hình giả đá thay thế. Hãy cùng chúng tôi – Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM so sánh hai cách này qua bài viết sau đây nhé.

So sánh giấy dán tường giả đá với sơn tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

So sánh giấy dán tường giả đá với sơn tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Giấy dán tường đảm bảo giá trị thẩm mỹ

Dù bạn lựa chọn loại nào đều mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà giúp căn phòng được trang trí bằng nhiều màu sắc, hiện đại hơn. Nếu bạn lựa sơn tường thì nên có thể lựa chọn những màu sơn đơn điệu không có hoa văn, họa tiết.

Nhưng nếu bạn muốn mang đến cho không gian những cảnh vật, hoa văn thì hãy lựa chọn giấy dán tường hàn quốc hoặc mẫu giấy dán tường 3d. Khi sử dụng mẫu giấy đẹp giá rẻ tại TPHCM có nhiều màu sắc, hoa văn sẽ giúp cho căn phòng đẹp và thẩm mỹ hơn.

Nếu ai từng lựa chọn hay nhìn thấy mẫu giả đá sẽ biết với có nhiều khối đá to nhỏ sắp chồng lên nhau như vách đá thật nên mang lại cho không gian phòng khách vẻ nổi bật hơn so với việc sơn một màu đơn điệu.

Bạn sẽ không tìm được cách sơn tường nào đẹp giá rẻ tại TPHCM để có được bức tường đá ấn tượng như mẫu giả đá bằng cách sử dụng hình tròn to nhỏ tượng trưng cho các viên đá khác nhau.

So sánh giấy dán tường giả đá với sơn tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

So sánh giấy dán tường giả đá với sơn tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Giấy dán tường giả đá mang tính thời thượng

Xét về tính thời thượng và tiện dụng thì chắc rằng sơn tường không thể nào bằng giấy dán tường được.

Bởi sơn tường thì bạn khó có thể thay đổi được màu sơn theo xu hướng, sở thích nhưng đối với giấy dán tường thì chắc chắn sẽ tiện dụng trong việc đổi mới dễ dàng và nhanh chóng.

Giấy dán tường giả đá thiết kế và in hình các viên gạch chồng lên nhau một cách cẩn thận nên bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu thích theo xu hướng về thi công mà không tốn nhiều chi phí cũng như thời gian.

Giấy dán tường tiết kiệm được chi phí hơn

Nếu bàn đến tuổi thọ như 2 nguyên liệu này có thời gian sử dụng như nhau. Song, đối với giấy dán tường giả đá sẽ tiết kiệm được chi phí hơn từ mua giấy đến trả công thợ.

Ngoài ra, khi bạn cần thay đổi thì đối với giấy dán tường chỉ cần bóc ra rồi dán lại lớp mới một cách đơn giản chứ không phức tạp như sơn tường. Nhiều khi bạn chỉ muốn sơn lại một không gian nhất định nhưng phải sơn lại toàn bộ để đảm bảo tính thẩm mỹ trong tổng thế..

Quý khách đang tìm mua giấy dán tường hãy gọi điện đến số 0902 588 039 để được nhân viên tư vấn chi tiết. Giấy dán tường giả đá đẹp giá rẻ tại TPHCM không chỉ mang đến không gian hình ảnh sống động như thật mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian. Hy vọng bài viết trên của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM  sẽ giúp bạn lựa chọn được cách trang trí phù hợp cho ngôi nhà.

Leave a Reply