Chú ý khi đặt vị trí loa hội trường

Để giúp cho loa hội trường hoạt động tốt và có âm thanh sống động mượt hơn, thiết bị cục đẩy công suất, loa âm thanh hoạt động tốt thì không chỉ mua được thiết bị loa chất lượng mà việc đặt vị trí  loa ở đâu thích hợp cũng là yếu tố có phần quyết định rất lớn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

 

 

Những lưu ý khi lựa chọn vị trí lắp đặt loa hội trường

Đối với những nơi diễn ra hội họp, hội trường thì loa âm thanh sẽ được đặt ở vị trí treo lên 2 bên để có thể phát ra âm thanh đến tất cả mọi người trong phòng, cũng giúp kết hợp với giá vang số karaoke, micro cũng tiện lợi, đây cũng là cách mà nhiều nơi hợp hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý tới chiều cao của loa và đặt biệt và góc phóng thanh sao cho âm thanh phát đi tốt nhất. Tốt nhất là bạn nên sử dụng pat loa, có thể dùng loại cùng thương hiệu cho thẩm mỹ cao hơn, một số dòng pat loa còn thay đổi được cả độ nghiêng khi treo loa.

 

 

Còn đối với các hội trường có riêng sân khấu để ca hát khi cần thì chắc chắn ngoài dàn loa treo bên tường, loa dam cuoi,  bạn sẽ phải có hệ thống loa hội trường riêng biệt dành cho sân khấu. Lắp đặt loa sân khấu hội trường trong trường hợp này, cách phổ biến, “truyền thống” nhất vẫn là chồng loa sub với loa full như thông tin tham khảo ở trên, hoặc cũng có thể làm những dàn khung để treo loa tốt hơn (các hội trường lớn, hiện đại tại nhiều quốc gia sử dụng loa line array treo rất đẹp và mang lại chất lượng âm thanh cao).

Đó là những cách bố trí loa hiệu quả và phổ biến nhất mà Lạc Việt Audio đã tổng hợp lại, chia sẻ với mọi người. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến cái nhìn tổng quát cho bạn khi tìm hiểu cách lắp đặt loa cho không gian của mình. Nếu còn thắc mắc hay tìm hiểu thêm vấn đề liên quan tới loa hội trường thì có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Audio Lạc Việt là đơn vị âm thanh cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường sân khấu, chính hãng, vận chuyển miễn phí, người dùng sẽ được hướng dẫn sử dụng hiệu quả cũng như làm sao có được những trải nghiệm tốt và có ích, giá thành phải chăng, phù hợp với  túi tiền của người  mua.Audio Lạc Việt là đơn vị âm thanh cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường sân khấu, chính hãng, vận chuyển miễn phí, người dùng sẽ được hướng dẫn sử dụng hiệu quả cũng như làm sao có được những trải nghiệm tốt và có ích, giá thành phải chăng, phù hợp với  túi tiền của người  mua.

Leave a Reply