Lý do sếp tuổi Tuất nên mua thanh lý nội thất văn phòng với gam màu đỏ

Lý do sếp tuổi Tuất nên mua thanh lý nội thất văn phòng với gam màu đỏ.Sếp tuổi Tuất thuộc hành Thổ, màu vượng khí như những màu đỏ, màu hồng và màu tím sẽ là những màu nên được sử dụng để trang trí nội thất văn phòng nếu như doanh nghiệp bạn có sếp tuổi Tuất.

Xem ngay: 100 mẫu bàn nhân viên thanh lý.

Thanh lý bàn chân sắt có hộc có ngăn kéo

Yếu tố phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quan niệm của những người Á Đông trong đó có Việt Nam. Yếu tố phong thủy chi phối đến cách lựa chọn cũng như sử dụng vật liệu nội thất trong văn phòng làm việc hay nhà ở.

Nghiên cứu tuổi tác bài trí nội thất theo phong thủy của người đứng đầu tổ chức doanh nghiệp để có thể đưa ra được những ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Đối với sếp tuổi tuất bạn nên trang trí thiết kế nội thất văn phòng với gam màu hồng, màu đỏ và màu tím đế mang đến nhiều sự thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh.

Xem ngay: Thanh lý bàn ghế tủ giám đốc giá rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 900k .

Thanh lý bàn giám đốc sơn PU 1m4 hộc liền

 

Sếp tuổi Tuất cũng nên đặt một quả cầu thủy tinh màu đỏ, màu hồng ở bàn làm việc và đặt chúng theo hướng đông nam tránh hướng tây bắc để đầu óc của bạn  luôn được minh mẫn cũng như đưa ra được những quyết định sáng suốt khi điều hành một doanh nghiệp.

Nội thất văn phòng làm việc của sếp tuổi Tuất không thể thiếu được những bức tranh trang trí văn phòng nội thất. Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy thì khi lựa chọn những loại tranh tranh trí văn phòng cho sếp tuổi tuất thì bạn nên lựa chọn những loại tranh như: tranh hoa điểu, hoa mẫu đơn với số lượng là 8 hoặc 9 bông; tranh sơn thủy bình bình để trấn trạch và an bình; tranh ngựa, trành hổ để sau bàn làm việc,.

Việc lựa chọn được đúng những bức tranh treo trong văn phòng làm việc của sếp tuổi tuất sẽ giúp cho công việc của bạn luôn được vinh hiển, phú quý cũng như có tác dụng hộ than, biến nguy thành an, thay đổi được cục diện, mang đến cho người tuổi tuất được nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Khi lựa chọn màu thiết kế nội thất văn phòng làm việc tuổi tuất bạn nên tránh những màu kỵ như màu xanh lam, màu xanh lá cây, màu đen và màu nâu. Đồng thời khi  lựa chọn địa điểm làm việc, sếp tuổi tuất cũng nên kiệng kị như số 3 để công  việc được tốt đẹp.

Xem ngay những mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất.

Để lựa chọn được những vật dụng nội thất phù hợp với sếp tuổi tuất , quý khách có thể liên hệ sử dụng sản phẩm của nội thất Đăng Khoa. Tham khảo mẫu mẫu nội thất của nội thất Đăng Khoa tại https://thanhlybanghevanphong.com/.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. 0989283268 – 02462932322 – 0975893268 Chi nhánh: Số 12 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128 – 0982.866.304Thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý nội thất văn phòng ở Cầu Giấy,Từ Liêm,Thanh Trì,Đông Anh,Ba Đình,Tây Hồ,Long Biên,Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Xuân Phương, Xuân Thủy, Tôn Đức Thắng, Mỗ Lao, Hà Đông, ĐỊnh Công, Số 2,Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam 534,Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Cổ Nhuế 1, Hà Nội,website: https://thanhlybanghevanphong.com/

Leave a Reply