Tìm hiểu thông tin cơ bản về máy lọc nước công nghệ nano

Máy lọc nước công nghệ nano giờ đây không còn là xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam . nằm trong top đầu các công nghệ máy lọc nước được ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành tốt, dòng công nghệ này đã và đang dẫn đầu về lượng tiêu thụ. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dòng máy lọc nước công nghệ nano để người tiêu dùng có thể trang bị kiến thức bỏ túi trước khi đi mua máy về sử dụng.

Định nghĩa máy lọc nước công nghệ nano

Công nghệ nano được hiểu là dòng công nghệ loại bỏ các chất thải dù kích cỡ của các chất thải này nhỏ cỡ nào, chính vì vậy khi bạn mua máy lọc nước công nghệ nano bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng lượng nước sau khi lọc không còn bất cứ chút chất bẩn nào. Công nghệ lọc này sử dụng các hạt nano cacbon làm thành phần chính trong thiết bị lọc . với thành phần này các khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại sau khi lọc.

Với thành phần cấu tạo cũng như chức năng hữu dụng mà máy lọc nước công nghệ nano đã trở thành công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó máy lọc nước công nghệ nano còn được cấu tạo áp lực, áp lực này sẽ đẩy dòng nước lọc qua các cuộn lọc để đem lại thành phẩm nước tinh khiết ở cuộn lọc số 6.

Máy lọc nước công nghệ nano hiện được người tiêu dùng khá ưa chuộng nhưng không thể phủ nhận rằng chi phí cho loại máy này không hề rẻ chính vì vậy người mua hay cân nhắc khá kỹ và có sự so sánh với các công nghệ khác như công nghệ RO .

Máy lọc nước công nghệ nano được đánh giá rất cao trên thị trường bởi khả năng lọc loại bỏ các chất cặn bẩn và giữ lại được khoáng chất tốt cho cơ thể, nhưng có một phần về chức năng của bộ lọc mà không phải người tiêu dùng nào cũng rõ.

Bộ lọc của máy lọc nước công nghệ nano được tích hợp bởi 4 chức năng . Các chất cặn bẩn có kích thước lớn sẽ được lọc bởi chức năng lọc cơ học. trong thành phần của nước thông thường có nước cứng không tốt cho sức khỏe chính vì vậy máy lọc nước công nghệ nano sẽ dùng chức năng trao đổi ion để lọc sạch thành phần này.

Nhưng các kim loại nặng có trong nước thì sẽ lại do chức năng lọc hấp thụ, với cơ chế lọc này, các kim loại nặng sẽ được tách biệt hoàn toàn với lượng nước sau khi lọc giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. cuối cùng là các vi khuẩn mà mắt thường của chúng ta không nhìn thấy được cũng sẽ bị công nghệ phủ bạc loại bỏ để nước trở nên tinh khiết cho người sử dụng.

Cách sử dụng của loại máy lọc nước công nghệ nano cũng không quá khó cho người dùng. Đầu tiên bạn cần tích hợp hệ thống lọc trong nhà với công nghệ nano, tuy nhiên sau khi bạn khởi động máy lọc thì đừng vội vàng sử dụng ngay nước đã lọc mà bạn cần chờ hai đến ba tiếng mới dùng nước đó.

Bạn cũng cần quan tâm đến việc vệ sinh lõi lọc thường xuyên, điều này giúp bạn có thể giữ máy được lâu bền hơn. Thời gian vệ sinh lõi lọc có thể dao động từ ba tháng đến nửa năm. Cách vệ sinh lõi lọc đơn giản nhất là bạn ngâm chúng vào nước muối loãng.

Một lưu ý cho các bạn là nên quan tâm việc thay lõi máy lọc nước  sau hai năm sử dụng.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Hà Nội:  Số 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội – Tel: 02463 299123 – 0988495123
 Số 141, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội – Tel: 02463 299123  – 094 1160123

Leave a Reply