Liệu có quá khó khăn để học một ngôn ngữ mới không nếu bạn dã biết đến langmaster english ?

Tôi thật sự không thể trả lời câu hỏi này . Nhưng tôi chắc chắn 1 điều rằng học 1 ngôn ngữu mới là 1 kĩ năng chứ không phải 1 tài năng . nghệ thuật , như là vẽ tranh chẳng hạn , có thể sẽ đòi hỏi tài năng ở mức độ nhất định , bạn phải có khiếu hội họa, có óc sáng tạo và con mứt hình học mới trở thành nhà họa sĩ tài ba nhưng kĩ năng thì không phải vậy langmaster english . kĩ năng là thứ mà chỉ cần bạn chịu khó rèn luyện thì nhất định bán ẽ làm được và sẽ có như bất kì ai khác langmaster english.  Nếu bnaj chịu khó luyện tập thường xuyên thì bạn có thể học 1 kĩ năng langmaster english .

Nếu như bạn muốn có cơ bắp và có thể chống đẩy 100 cái , thì bạn cần rèn luyện mỗi ngày , ngày đầu tiên bạn tập đấy 10 cái , hôm sau tăng lên 1 cái cứ như vậy 1 tháng sau bạn đã có thể chống đẩy 100 cái mà không cần tài năng gì cả .

Học tiếng anh cũng tương tự như vậy. nếu hôm nay bạn học 5 từ vựng mới , ngày mai bạn lại học thêm 5 từ vựng mới , cứ như vậy sau 1 năm bạn đã có 1500 từ vựng và có thể hoàn toàn giao tiếp thoải mái như người bản xứ . chỉ cần chúng ta kiên trì tập luyện rèn luyện trí não mỗi ngày 1 ít thì chỉ sau thời gian ngắn chúng ta đã tiến bộ và giỏi lên rất nhiều langmaster english .

Tuy nhiên nếu tôi không nói cho bạn biết đêìu đó và bạn thấy ai đó có thể chống đẩy 100 cái hoặc nói tiếng anh tốt bạn nghĩ rằng họ thật sự có tài năng và bạn không bao giờ làm được như họ . nhiều người nghe tôi nói tiếng anh bằng giọng Mỹ và cho rằng tôi đã ở Mỹ nhiều năm liền , khi tôi nói tôi chỉ học ở Mỹ 6 tháng họ đã rất bất ngờ . họ nghĩ tôi vô cùng đặc biệt và giỏi ginag vì có thể nói ngôn ngữu nước ngoài còn hay hơn người bản xứ . họ không biết rằng rất lâu trước đó , tôi hết sức bình thường langmaster english .

Nhiều người không đạt được thành công trong việc học ngôn ngữ mới vì họ có 1 lí do : họ không biết langmaster english đến vòng tròn bí mật của vấn đề này là gì . đó lànghe và lặp lại nghe và lặp lại đến khi bạ làm được như họ và còn tốt hơn họ thì thôi. Khi đó nhất định bạn sẽ nói hay còn hơn người bản xứ và bạn đã có thể làm chủ ngôn ngữ như những người langmaster english mà trước đây bạn rất ngưỡng mộ.

Leave a Reply