Hướng dẫn cài đặt giới hạn thời gian gọi cho điện thoại Samsung

Hiện nay, rất nhiều nhà mạng phát hành gói cước gọi điện thoại dưới 10 phút được miễn phí hoàn toàn giá cước để tăng thêm lượng người dùng, câu khách. Cũng chính vì thế mà nhiều người sử dụng điện thoại Samsung cũng đang quan tâm rất nhiều đến đề tài này. Nhiều người đang tìm cách để cài đặt giới hạn cuộc gọi cho chiếc Samsung của mình để tránh những lần lỡ buôn chuyện mải miết quá mà đi quá giới hạn 10 phút khiến họ phải trả thêm tiền. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tính năng này trên chiếc Samsung của mình.

Nhưng trong quá trình sử dụng, vẫn còn rất nhiều người dùng hay gọi quá 10 phút miễn phí đó và tất nhiên là họ sẽ phải trả phí cho số thời gian gọi thừa ra của mình. Để giúp người dùng khắc phục được nhược điểm này, cũng như để giúp người dùng tiết kiệm chi phí của mình. Hôm nay, Thành Trung Mobile xin hướng dẫn các bạn cách giới hạn thời gian gọi trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn cài đặt giới hạn cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay các nhà mạng đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cuộc gọi dưới 10 phút. Những gói cước này giúp người dùng thiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ tiền điện thoại khi phải thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên, trong quá trình gọi điện, có thể quá hăng say trò chuyện cùng bạn bè khiến bạn không thể nào biết được mình đã sử dụng hết thời gian khuyến mãi theo quy định, lúc đó bạn phải chi trả thêm một khoản phí phát sinh. Để giúp bạn có thể kết thúc đúng thời gian gọi, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách cài đặt thời gian cuộc gọi cho Samsung với ứng dụng Call- Time. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian ngắt cuộc gọi. Không những thế, Call-Timer còn có khả năng tự động gọi lại sau khi hết thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt để giới hạn mọi số liên lạc, hoặc giới hạn chính xác một liên lạc cụ thể nào đó.

Bước 1: Bạn vào cửa hàng Google CH Play tìm và tải về phần mềm “Call-Timer” về máy.

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và thiết lập số phút cần giới hạn.

Bước 3: Nhập số phút hoặc số giây bạn muốn giới hạn

Bước 4: Bạn có thể cài đặt thêm Tuỳ chỉnh khác

Khi gọi điện thì ứng dụng sẽ thông báo số thời gian đã gọi cho bạn biết. Hệ thống cũng sẽ tự động ngắt cuộc gọi với thời gian bạn đã giới hạn.

Như vậy là Thành Trung Mobile vừa hướng dẫn bạn cách giới hạn thời gian gọi cho Samsung. Chúc các bạn thành công!

Khi gọi điện thì ứng dụng sẽ thông báo số thời gian đã gọi cho bạn biết. Hệ thống cũng sẽ tự động ngắt cuộc gọi với thời gian bạn đã giới hạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể áp dụng cho tất cả dòng máy Samsung. Mong là với phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi hữu ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì tiền cước phát sinh của điện thoại nữa.

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/check-bao-hanh-dien-thoai-samsung.html

Leave a Reply