Bí kíp tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập khẩu giá rẻ

Trong kinh doanh, khâu tìm nguồn hàng luôn khiến người kinh doanh ngán ngẫm, nhất là những người mới bắt đầu vào nghề. Những người lành nghề, họ sẽ biết cách lấy hàng ở địa điểm chất lượng, giá sỉ nhưng người mới bắt đầu kinh doanh sẽ không thể biết được. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập khẩu giá rẻ, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng như ý!

Tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập khẩu ở các chợ đầu mối nổi tiếng

Một trong những cách lấy hàng của những người kinh doanh chính là tìm đến các chợ đầu mối. Ở những vùng miền sẽ có những chợ đầu mối nổi tiếng, nếu ở miền Bắc chúng ta có chợ Đông Xuân, Ninh Hiệp… ở miền Nam nổi tiếng với chợ An Đông, Tân Bình,… Nhìn chung tại các chợ đầu mối vừa nêu, số lượng hàng Trung Quốc nhập khẩu rất nhiều chúng ta có thể thoải mái chọn lựa mẫu hàng về kinh doanh.

Tuy nhiên, nguồn hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối chỉ cung cấp đủ hàng cho khách hàng kinh doanh nhỏ, lẻ. Chưa kể hàng đã qua nhiều trung gian, giá thành sản phẩm không rẻ.

Các chợ Trung Quốc chỉ cung cấp đủ hàng cho khách hàng kinh doanh nhỏ, lẻ

Tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập khẩu ở các chợ Trung Quốc

Đối với những doanh nghiệp hoặc khách hàng cần số lượng lớn thường  chợ đầu mối không cung cấp đủ lượng hàng do vậy họ phải tìm nguồn hàng ở Trung Quốc. Tại Trung Quốc có rất nhiều chợ nổi tiếng, cung cấp số lượng hàng khủng. Đặc biệt chúng ta tha hồ lựa chọn mẫu mã, thanh toán trực tiếp dễ dàng.

Các chợ nổi tiếng ở Trung Quốc các bạn có thể lấy về số lượng lớn hàng hóa

Tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập khẩu bằng hình thức online

Khi công nghệ phát triển, kéo theo việc nhập hàng Trung Quốc cũng trở nên đơn giản hơn. Bất kể người kinh doanh nhỏ, lẻ hay các doanh nghiệp lớn đều có thể tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập khẩu bằng hình thức online.

Với hình thức đặt hàng hiện đại này, người mua hàng chỉ việc tìm đến các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba, taobao, 1688, Tmal, … đa dạng mẫu mã mới nhất sẽ hiện lên trước mắt bạn.

Tùy vào nhu cầu tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập khẩu mà các bạn sẽ lựa chọn cách phù hợp. Tuy nhiên, những cách trên sẽ lmà mất thời gian, tốn tiền bạc, khó nhận biết hàng chất lượng… Do vậy để khắc phục hạn chế vừa nêu các bạn có thể tìm đến Thương Đô Logistics. Nổi tiếng nhiều năm trong lực vực tìm, vận chuyển nguồn hàng Trung Quốc, Thương Đô Logistics hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được nguồn hàng đúng với yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất!

 

Leave a Reply