Độ bền của răng sứ tới đâu thưa bác sỹ NHA KHOA?

Phục hình răng sứ là một giải pháp tái tạo lại răng mất công hiệu giúp cho ăn nhai tốt và tái tạo cấu trúc vẻ ngoài thẩm mỹ, bằng đặc tính cứng chắc cùng với khả năng chịu lực tốt đây được coi là nguyên liệu hàng đầu trong việc phục hình răng giả. Tuy nhiên thì mức độ bền của răng sứ được bao nhiêu năm được khá nhiều người bệnh đã và đang liệu có dự kiến sử dụng bận tâm.

 Độ bền của răng sứ tới đâu thưa bác sỹ NHA KHOA?

Bằng kỹ thuật tân tiến, việc phục hình răng sứ Ngày nay đồng ý tạo ra những cái răng sứ tương đồng như thật, không chỉ mình về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về giai đoạn bền, sức nhai… bởi thế bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn, nhai mà không lo răng mắc vỡ hoặc bể. Tuy vậy, để gìn giữ răng sứ bền đẹp cũng như kéo dài tuổi thọ, bạn cần hạn chế dùng những đồ ăn quá khô. Không những thế răng sứ không đổi sắc màu theo thời gian do đó mà bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo vàng ố hoặc xỉn màu.

Tuổi thọ của răng sứ duy trì được bao lâu ?

Răng sứ có thể chia thành 2 dạng là Răng sứ thì có lõi kim loại phía trong và răng sứ không kim dạng. Trong đấy răng sứ kim loại liệu có giá cả rẻ hơn cũng như tuổi thọ ngắn hơn điển hình như răng sứ kim loại Ni-Crom cũng như sứ kim dạng titan. Cả 2 kiểu này lớn tuổi thọ Trung bình từ 5-10 năm.

>>> Tìm tòi răng sứ kim loại có tốt không cũng như khả năng phục hình răng thế nào

Với các răng sứ liệu có sườn được đúc với kim kiểu thì sau một khoảng thời gian vận dụng thì ở viền nướu sẽ xuất hiện sắc màu xám đen do hiện trạng oxi hóa của kim loại lúc thấy axit trong môi trường khoang miệng. Ngoài ra không nhưng thế mà, những răng sứ có khung sườn với kim loại thì có màu sắc không tự nhiên, sắc màu răng hơi đục cùng với khi thì có ánh đèn chiếu vào có thể bị ánh đen.

Độ bền của răng toàn sứ như Cercon sẽ thì có cấp độ bền chắc chắn, chống ăn mòn không bị oxy hóa có thể tâm sự răng cercon tuổi thọ của chúng từ 10 -15 năm, thậm chí cao Hơn thế nữa nếu bạn chăm sóc răng sứ đúng giải pháp. Ở nha khoa Bally hiện thời đã và đang sử dụng công nghệ cũng như dây chuyền Sản xuất răng cercon (CAD/CAM). Đó là thế hệ răng sứ tuyệt đối mới, cấp độ Chính xác cao, màu chuẩn tự nhiên như răng thật, giúp chức năng nhai nhai tốt và không gây kích ứng nướu lợi đây được coi là một quá trình chọn lọc hòa hợp đối với khu vực răng cần giai đoạn thẩm mỹ cao như răng cửa.

 Độ bền của răng sứ tới đâu thưa bác sỹ NHA KHOA? 1

Ngoài ra, độ bền của răng sứ sử dụng được bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người bệnh như: Răng đã từng rút tủy răng hay sống tủy, khớp cắn giữa 2 hàm, mô răng còn ít hoặc không ít, khiến cho mão răng hoặc cầu răng, cầu răng ngắn hay dài,.v.v..Thói quen ăn uống cùng với rửa ráy răng đường miệng mỗi ngày cũng quyết định tới sự tồn tại lâu dài của răng. Thế nên thăm khám răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần là điều rất chủ chốt, nhằm nhận biết sớm những bệnh lý răng miệng và nếu liệu có dị thường về răng sứ thì nha sỹ cũng có thể xử lý sớm nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể phục hình răng với răng sứ veneer

Nha khoa Bally với mức độ ngũ y bác sĩ nha khoa tay nghề cao sẽ giúp giải đáp các thắc mắc mà quý Khách hàng bận tâm. Để được chữa trị và tư vấn không mất phí thì ngay từ hiện thời bạn nên gọi điện với chúng tôi.

Leave a Reply