Biến hóa sơ mi trắng: kiểu áo cũ phong cách mới

Ngoài quần jeans là món quần áo thường thấy trong tủ đồ của phái đẹp thì sơ mi trắng cũng là loại áo các chị em rất hay sử dụng. Tuy nhiên mặc áo sơ mi trắng phong cách basic mãi thì cũng thấy nhàm chán vì vậy hãy xem bài viết để có những cách biến hóa áo sơ mi trắng thật hay nha!

1 Kết hợp vòng cổ, vòng tay tạo điểm nhấn

Nếu như cảm thấy set đồ với áo sơ mi trắng của mình trông thật đơn điệu, nhàm chán thì hãy thử làm mới bằng cách sử dụng thêm trang sức như vòng cổ, vòng tay để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Nếu chỉ thay đổi kết hợp sơ mi trắng với quần jeans hay chân váy thì việc thêm những phụ kiện “nhỏ mà có võ” như vòng cổ hay vòng tay đều có thể làm mới phong cách cho chiếc áo sơ mi trắng của bạn.

2. Khăn lụa cho phong cách vintage

Khi bạn không muốn kết hợp sơ mi trắng với vòng tay hay trang sức khác thì bạn có thể lựa chọn khăn lụa. Kết hợp khăn lụa với sơ mi trắng và váy cùng giày búp bê bạn sẽ có một set đồ vintage tuyệt vời.

         Vẻ đẹp tự nhiên thêm phần ngọt ngào dễ thương

3. Kính râm phong cách

Một chiếc kính râm cũng góp phần giúp bạn tạo nên phong cách với sơ mi trắng. Bạn sẽ trông thật thời thượng, fashion trong sự kết hợp này và đừng quên phô bày thần thái khi diện item này nha nàng.

4. Giày dép

Xem chi tiết tại: Sơ mi trắng tưởng cũ mà hóa mới

5. Túi xách thời trang

Lựa chọn cho sự thay đổi khác của áo sơ mi trắng đó là một chiếc túi xách thời trang.

Chắc hẳn bạn đã đã biết thêm về các cách biến tấu cho chiếc sơ mi trắng thêm phần cuốn hút, đơn giản mà trang nhã tạo nên sức hấp dẫn của vẻ đẹp tự nhiên từ chính con người bạn. Ngoài ra bạn có thể thay đổi các dáng sơ mi trắng hay thay đổi cách phối đồ như váy hay jeans, baggy,…

Leave a Reply