TOP 4 cách giả lập Android 2017 nhẹ nhất, dễ download nhất cho PC

Bạn đang kiếm tìm 1 vận dụng giả lập Android để chơi game cũng như trải nghiệm hệ sinh thái này của Google? Hãy tham khảo ngay lập tức top 4 ứng dụng giả lập Android được xem là tốt nhất thêm có nhiều lượt tải nhất sau đây mà học tiếng anh gửi đến các bạn.

TOP 4 cách giả lập Android 2017 nhẹ nhất, dễ download nhất cho PC

Ứng dụng Bluestacks 2

Bluestacks 2 là ứng dụng giả lập Android bên trên máy tính phổ thông nhất hiện nay, thử các chức năng hấp dẫn của cơ bản ở di động trên màn hình máy vi tính không thể là 1 ước mơ nữa mà đã được hiện thực trực quan với sinh động. Hiện nay chúng ta cũng có thể truy vấn và sử dụng thoải mái kho sử dụng và chơi game trong cửa hàng của hệ điều hành Android.

Ưu điểm

Phần mềm này là người dùng không phải cấu hình thêm setup Android SDK mà vẫn có thể chạy bình thường và tải về trực tiếp từ kho sử dụng Google Play. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm mê say chơi game di động trên màn hình hiển thị vượt trội trên máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

Droid4X

Mặc dù được xem cao cấp hơn BlueStacks, đặc trưng là trong suốt quá trình sử dụng phần mềm giả lập Android để chơi game, nhưng trên thực tế, Android4X lại ko phải biến cho lắm, và cũng không phổ thông bằng BlueStacks. Thêm sự hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows với MAC OS X, Android 4X đưa tới cho các bạn những chọn lọc chi tiết hơn.

giả lập android với Droid4XƯu điểm:

 • Android4X đc tích hợp khá nhiều các tính năng thuận tiện tương đối hay như quay phim, tự sướng màn hình trong công đoạn áp dụng. Đây là vấn đề chính, thu hút những trò chơi hấp dẫn không chỉ là chơi game, mà còn có thể đánh dấu cách chơi để có thể chia sẻ, hoặc là những hướng dẫn người khác một cách sống động hơn.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ chat voice.

Ứng dụng GenyMotion

Là một trong trong những giả lập Android riêng biệt áp dụng trên máy tính thêm hiệu suất 3D cao cùng với khả năng tương trợ, sử dụng giả lập trên hầu hết các dòng máy, hầu hết bạn đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android. Từ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho tới Google Nexus 10 (Android 5.1)… đem đến cho người dùng những trải nghiệm sống động và đa dạng không giống nhau.

GenyMotion

Genymotion cơ bản là vận dụng VirtualBox để tạo nên các máy ảo, dẫu thế giả lập này đã đc thay đổi để giúp họ giản đơn đi rất nhiều những bước setup không nhu yếu.

Ưu điểm của Genymotion:

 • Hơi dễ tính, không yêu cầu quá nhiều về cấu hình máy vi tính khi setup.
 • Chạy thí điểm trên hệ điều hành Windows 8.1, RAM 4GB cho công dụng cực kỳ tốt.
 • Xem 3D tốt hơn nhờ tăng vận tốc giải quyết và xử lý đồ họa của OpenGL.
 • Dễ dàng cấu hình thiết lập độ sắc nét màn hình, dung lượng bộ nhớ lưu trữ, dung lượng CPU…

Nhược điểm của Genymotion:

 • Không tương trợ những hệ điều hành Android thấp hơn 4.0.

MEmu App Player là phương pháp giả lập Android hiệu quả

MEmu App Player còn được gọi tắt là MEmu – 1 phần mềm giả lập Android miễn phí cũng tương đối nổi tiếng. Được phát triển trên hệ điều hành Android 4.2.2 thêm hầu hết cácđối thủ và đàn anh đi trước, MEmu App Player vẫn đang phấn đấu đổi thay thêm bằng việc bổ sung, cập nhật thêm với hầu hết các tính năng năng hơn để có thể cạnh tranh vị trí của bản thân mình trong lòng khách hàng.

MEmu App Player

Ưu điểm của MEmu App Player:

 • Mở cùng trên nhiều giao diện.
 • Chỉnh sửa, setup những thông số kỹ thuật trong giai đoạn vận dụng.
 • Hỗ trợ share file thêm máy vi tính với trái lại.
 • Đang phát triển tính năng coi live stream qua sử dụng riêng.
 • Coi những lịch trình truyền hình phù hợp.
 • Hỗ trợ kéo, thả file.

Nhược điểm của MEmu App Player:

 • khá ngốn tài nguyên của máy tính được sử dụng giả lập. Bởi việc mở cùng lúc nhiều giao diện.
 • Dù rằng đã khắc phục được vài ba điểm yếu treo máy, nhưng do còn đang trong giai đoạn hoàn thiện và phát triển nên ứng dụng giả lập Android.

Trên đây là một số những gợi ý về ứng dụng giả lập android trên máy tính mà bạn nên tham khảo. Giờ hãy tiến hành cài đặt và trải nghiệm game điện thoại trên máy tính thôi nào.

Leave a Reply