Thời điểm này, có nên mua iPhone 6s Plus không?

có nên mua iPhone 6s Plus thời điểm này

Ra mắt một thời gian rồi, với giá bán tương đối cao mà chiếc điện thoại iPhone 6s Plus là một ước mơ với đa số chúng ta. Tuy nhiên, giờ đây, với việc ra mắt quá nhiều các dòng sản phẩm iPhone cao cấp hơn. Giá bán của iPhone 6s Plus đã tốt hơn rất nhiều. Liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để mua iPhone 6s Plus không?

Có nên mua iPhone 6s Plus thời điểm này?

Đã từ khá là lâu rồi những dòng sản phẩm của Apple luôn luôn mang trong mình một ngôn ngữ thiết kế chung. Trừ chiếc Apple iPhone X đã quá khác biệt so với các sản phẩm khác thì từ các sản phẩm iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn có ưu điểm về phương diện ngoại hình đối với các dòng iPhone sau này khi sở hữu phong cách thiết kế hiện đại.

iPhone - mua

Nếu đặt hai sản phẩm này cạnh nhau, các bạn sẽ thấy điện thoại iPhone 6s được thiết kế với gần như không hề khác gì so với chiếc điện thoại iPhone 7  hay thậm chí là cả chiếc điện thoại iPhone 8 nữa. Điểm khác biệt lớn nhất, dễ nhận biết nhất là nằm ở hai dải ăng ten chạy ngang góc nhìn sườn lưng điện thoại iPhone 6s Plus.

Giá bán iPhone 6s Plus là cực kỳ tốt

giá bán iPhone 6s Plus

Như bọn họ đều biết, chiếc điện thoại iPhone X được đánh giá là chiếc điện thoại ưu việt nhất từ xưa tới nay, đem tới cả bước nhảy vọt về phong cách thiết kế cũng như tính năng sử dụng. Song, dòng sản phẩm này cũng có mặt giới hạn riêng, đối với những chiếc iPhone X đó chính là mức giá quá cao của nó khiến hầu hết Fan Hâm mộ trung thành của dòng điện thoại iPhone không dễ lòng tiếp cận. Về phần Apple thì chiếc điện thoại iPhone 6s Plus, sau khi đã ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm mới nữa thì hiện giá bán iPhone 6s Plus là rất tốt.

Apple iPhone 6s Plus vẫn chạy nhanh & mượt mà

iPhone 6s Plus được trang bị con chip xử lý Apple A9, có 2GB RAM và thiết kế màn hình hiển thị kích thước 5.5 inch Full HD. Thông số kỹ thuật ổn định kết phù hợp với hệ điều hành iOS giúp dòng sản phẩm chạy nhanh và rất mượt mà. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi máy chạy ứng dụng

Camera của iPhone 6s + Plus vẫn khá tốt

camera iphone 6s Plus vẫn khá tốt

Nếu các dòng thiết bị mới đã có sự xuất hiện của hệ thống camera kép đem tới sự cải tiến mạnh mẽ về khả năng chụp ảnh cùng những trải nghiệm thú vị, ngoài ra còn có thêm tính năng chụp chân dung, chụp trong môi trường thiếu sáng cũng giống như phóng to mà dường như không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Thì với camera độ phân giải 12 MP của iPhone 6s + Plus, chúng ta có thể tìm thấy và dùng thử khả năng chụp ảnh tốt nhờ khả năng lấy nét auto, HDR, Panorama and ngăn rung quang học (OIS).

Điện thoại Apple iPhone 6s + Plus vẫn còn jack cắm 3.5 mm

Tự chiếc điện thoại iPhone 7 trở vè sau thì Apple đã ra quyết định vứt bỏ đi thiết kế chiếc jack cắm tai nghe 3.5mm bên trên thiết bị của chính của sản phẩm iPhone, quyết định này đã tạo nên phần lớn tranh cãi trong Giới Công Nghệ do jack cắm tai nghe vẫn còn đó phần lớn phần mềm trong đời sống & góp góc nhìn trên không ít thiết bị âm thanh khác nhau.

iPhone 6s Plus vẫn có jack cắm 3.5 mm

iPhone 6s Plus vẫn có jack cắm 3.5 mm

Đó là những chia sẻ về mặt cá nhân lý do tại sao mình chọn chiếc điện thoại iPhone 6s Plus. Còn bạn, lý do của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết bạn nhé!

BẠN SẼ QUAN TÂM:

Leave a Reply