Những quả Pin trên BlackBerry 9930 cũng không thay đổi so với bản cũ

Mẫu BlackBerry 9930 không được tin dùng vì nhiều vấn đề liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ, dòng Bold 9930 có thêm HSPA để phù hợp với chuẩn viễn thông ở một số quốc gia, đây là một trong những phân khúc giá tốt dành cho thị trường. Một phân khúc tốt và hợp lí cho người dùng BlackBerry Bold. phiên bản này hiện được Shop cung cấp pIn tiêu chuẩn cho các dòng Bold 99xx. Pin dung lượng 1280 Zin độ bền từ 2-3 năm sử dụng và sạc…

pin-blackberry-9930-2

Một vài thông tin về pin BlackBerry 9930

Pin Blackberry Bold 9930 hay còn gọi là pin J-M1. Đây là loại pin được sử dụng cho dòng điện thoại BlackBerry 9930, 9900, 9380, 9790, 9860 và Blackberry Porscher Design 9981.

Pin được đánh giá là tương đối mỏng nhưng không được khỏe. Pin có dung lượng 1230 mAh. Pin Blackberry 9930 có kích thước 5.5 x 0.5 x 3.5 cm

pin-blackberry-9930-1.

Pin BlackBerry 9930 sử dụng công nghệ Li-on Battery có thể sạc đi sạc lại nhiều lần. Khi cần sạc pin phải sử dụng bộ sạc chuyên dụng dành riêng cho điện thoại.

Pin có thể sử dụng trong vòng 2 ngày với trường hợp chỉ nghe gọi. Còn trong trường hợp lướt web, chơi game pin có thể sử dụng liên tục từ  4-5 tiếng.

Ở đâu bán pin điện thoại BlackBerry 9930 chính hãng.

Với những thông số về pin được đánh giá là khá thấp, hiện tại rất nhiều bạn sử dụng pin Zin của BlackBerry 9930 và chuyển sang dùng pin dung lượng cao. Với tiêu chí đem đến cho khách hãng những quả pin BlackBerry 9930 thực sự chính hãng và chất lượng,  Shop đã liên hệ đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Nhờ vậy chất lượng pin luôn được đảm bảo.

Với cùng số tiền bỏ ra tại sao bạn không lựa chọn Thế Giới BlackBerry để đem về cho mình những lợi ích sau:

  • Được mua pin BlackBerry 9930 chính hãng, uy tín, chất lượng. Mua được pin BlackBerry Bold 9930 chính hãng đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ chiếc điện thoại thân yêu của mình cũng như bảo vệ được tính mạng bản thân, tránh được các trường hợp cháy nổ điện thoại không đáng có.
  • Được bảo hành pin trong thời gian 1 tháng. Thời gian bảo hành càng dài nghĩa là chúng tôi càng tự tin vào chất lượng sản phẩm đang bán. Chẳng có cửa hàng kinh doanh nào lại dại dột bảo hành cho các sản phẩm mà biết chắc rằng chúng dễ dàng hỏng hóc.
  • Khách hàng sẽ được đối xử như những thượng đế khi đến cửa hàng chúng tôi. Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi không chỉ xinh đẹp về ngoại hình mà còn xinh xắn về tính cách. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất khi mua pin BlackBerry 9930. Mức giá Shop đưa ra là mức giá thấp nhất hiện nay. Đến với các cửa hàng khác bạn chỉ có thể mua với giá cao hơn mà chất lượng thì chưa chắc đã được đảm bảo.
  • Thế Giới BlackBerry cam kết hoàn tiền cho khách hàng, chỉ cần bạn tìm ra những điểm khẳng định chúng tôi đã bán pin 9930 rởm cho các bạn.
  • Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ sửa chữa pin miễn phí cho khách hàng nếu xảy ra những lỗi liên quan đến nhà sản xuất.
  • Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc, khách hàng nhận pin xong mới thanh toán tiền.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm pin BlackBerry 9930 của chúng tôi !!!

Trích: https://thegioiblackberry.com.vn/pin-blackberry-9930.html

Leave a Reply