Thỏa sức luyện tập cùng top 5 trang web học tiếng anh

Nếu như trước đây bạn chỉ có thể học tiếng anh ở các trung tâm, các lớp học, thì giờ đây mọi chuyện đã dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần ở nhà với 1 máy tính kết nối internet, bạn có thể thỏa sức luyện mọi kiến thức và kỹ năng với những trang web học tiếng anh dưới đây!

Duolingo

Duolingo được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Ưu điểm lớn nhất của trang web này là các bài học được thiết kế rất khoa học và chuyên nghiệp. Cuối bài học nào cũng có những bài test để giúp bạn hiểu bài sâu hơn và ghi nhớ tốt hơn. Mức độc bài học nâng cao dần giúp người học nhanh chóng tiến bộ. Giao diện của Duolingo được thiết kế thân thiện với người dùng.

Busuu

Bạn có thể tìm thấy tất – tần – tật những điều cần học trong tiếng anh ở trang web học tiếng anh này. Từ kiến thức từ vựng; kiến thức ngữ pháp đến các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều có đầy đủ cho bạn chủ động học mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc tự học trên trang web, bạn cũng có thể học từ cộng đồng. Trang web cho phép bạn làm quen, kết bạn và học hỏi từ các thành viên.

Voice of America News

Muốn luyện nghe giọng Anh – Mỹ, đây sẽ là trang web học tiếng anh chuẩn cho bạn tham khảo. Tất cả các bài nghe trên trang web này được thiết kế theo chủ đề cụ thể cho bạn dễ dàng lựa chọn. Quan trọng nhất là tốc độ các bài nghe có thể thay đổi. Vì vậy, VOA phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của người học.

Exam English

Khi muốn luyện các kỹ năng tiếng anh học thuật hay muốn luyện các đề thi TOEFL, IELTS, TOEIC,…bạn có thể truy cập website này và chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng. Có một số lượng khổng lồ các đề luyện thi cho bạn “cày” các kỹ năng học thuật. Đây là công cụ giúp bạn luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế vô cùng hiệu quả.

Fun Easy English

Fun Easy English là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những trang web học tiếng anh qua các video clip. Các video được dựng rất chuyên nghiệp nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi học từ vựng; ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh.

Có hàng trăm trang web giúp bạn học tiếng anh mỗi ngày. Nhưng trên đây là những trang web học tiếng anh quen thuộc nhất với các học viên Việt Nam. Nếu muốn nhanh chóng tiến bộ, bạn đừng quên tham khảo những website kể trên nhé. Chúc bạn có những giờ học anh văn lớp 9 thú vị.

Leave a Reply