Gợi ý mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp cho người mệnh Thủy

Bạn đã bao giờ nghe nói về những món trang sức phong thủy? Đó chính là những món trang sức có gắn đá hợp với tuổi cũng như mệnh của người đeo. Trong số những món trang sức phong thủy được ưa chuộng hiện nay thì lắc tay bạc nữ rẻ đẹp là một trong những món được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Nếu chọn đúng sợi lắc tay bạc nữ rẻ đẹp hợp với tuổi và cung mệnh của mình, người đeo sẽ nhận được nhiều điều tốt còn ngược lại có thể gặp những điều xấu, không may. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp hợp với người mệnh Thủy nhé!
Mẫu lắc tay cho người mệnh Thủy
Thủy có nghĩa là nước và những màu liên quan đến nước như màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, xanh đen…
Khi chọn lắc tay bạc nữ rẻ đẹp, người mệnh Thủy nên tuân theo nguyên tắc tương hợp có nghĩa là chọn những lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có màu hợp với mệnh của mình. Người mệnh Thủy sẽ hợp với những viên đá có màu đen, xanh đen, xanh nước biển.
Ngoài ra, để mang lại những điều may mắn nhất cho bản thân, người mệnh Kim nên lựa chọn những lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có màu tương sinh với mệnh của mình. Đó chính là những màu của mệnh Kim như màu trắng, màu của kim cương bởi “Kim sinh Thủy”, kim loại có thể tan chảy thành chất lỏng.
Bên cạnh đó, những chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có màu đỏ, cam, hồng cũng sẽ khá hợp với người mệnh Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa như nước dập tắt lửa.
Mẫu lắc tay không dành cho người mệnh Thủy
Một nguyên tắc quan trọng mà người mệnh Thủy nên tuân theo đó là tuyệt đối tránh đeo những chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có có đính những viên đá màu nâu đất, màu vàng sẫm của mệnh Thổ vì Thổ chế ngự được Thủy. Bởi những lắc tay bạc nữ rẻ đẹp sẽ kìm hãm sự phát triển cũng như may mắn của người mệnh Thủy.
Những chia sẻ trên đây về việc lựa chọn mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp cho người mệnh Thủy được xuất phát từ quan điểm phong thủy của phương Đông. Tất cả chỉ với mục đích giúp mọi người có thể gặp nhiều may mắn cũng như có vật để chúng ta đặt niềm tin và sự yên tâm khi làm một việc gì đó. Việc biết được những thông tin này cũng phần nào giúp cho các bạn nữ mệnh Thủy có thể dễ dàng chọn được một chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp vừa đẹp lại vừa hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn. Các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của thương hiệu Artemis https://www.artemis-silver.com và tham khảo những mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp mới nhất dành cho mệnh Thủy cũng như những mệnh còn lại nhé!

Leave a Reply