Lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Mộc

Dân gian ta vẫn thường nói “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”. Chính vì vậy, khi mua bất kỳ đồ vật nào, đặc biệt là những chiếc lắc tay bạc đẹp, người ta đều chú ý đến yếu tố phong thủy. Mỗi người nên có những kiến thức nhất định về mệnh của mình theo thuyết Ngũ hành và cũng như kiến thức liên quan để có thể dễ dàng chọn lựa được một sợi lắc tay bạc đẹp và hợp mệnh với bản thân mình. Với những lợi ích như vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ thông tin về những sợi lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Mộc nhé!
Những sợi lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Mộc
Theo quy định trong thuyết Ngũ hành, Mộc có nghĩa là cây, là gỗ và mệnh Mộc sẽ tốt nhất khi có thật nhiều cây, tạo thành những cánh rừng rộng lớn và tươi tốt. Do đó, những người mệnh Mộc tốt nhất nên đeo những sợi lắc tay bạc đẹp có đính những viên đá màu xanh lá cây, màu nâu… là những màu đại diện cho mệnh Mộc. Những viên đá này có chức năng sẽ thu hút thêm nhiều năng lượng tốt xung quanh cho người mệnh Mộc.
Ngoài ra, cây cối thì cần có nước chúng mới có thể sống và phát triển tốt, điều đó giống như việc mệnh Thủy sẽ tương sinh, hỗ trợ cho mệnh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc nếu muốn bản thân có quý nhân phù trợ, bản thân gặp nhiều thuận lợi trên con đường phát triển thì nên đeo những sợi lắc tay bạc đẹp có đính đá màu xanh dương, màu xanh da trời, xanh lam hoặc xanh đen… những màu của mệnh Thủy.
Bên cạnh đó, nếu cảm thấy bản thân đang gặp phải nhiều điều không may hoặc có người muốn ám hại thì người mệnh Mộc nên đeo những sợi lắc tay bạc đẹp có đính đá màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất. Lúc này người mệnh Mộc sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều so với trước khi đeo.

 

Những sợi lắc tay bạc đẹp không dành cho người mệnh Mộc
Cũng theo quy luật tương sinh – tương khắc, mệnh Mộc sẽ khắc mệnh Kim. Vì lẽ đó, người mệnh Mộc nên tránh đeo những sợi lắc tay bạc đẹp có mặt đá màu trắng như Sapphire trắng, kim cương,… vì đây là các màu đại diện cho mệnh Kim để tránh những điều không may cũng như bị cản trở trong nhiều mặt của cuộc sống.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây, người mệnh Mộc đã có thể tìm cho mình một chiếc lắc tay bạc đẹp và phù hợp nhất. Đi đôi với việc phù hợp về phong thủy, các bạn cũng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín như Artemis với 6 năm kinh nghiệm trong ngành trang sức bạc để mua những chiếc lắc tay bạc đẹp và đảm bảo về chất lượng nhé!

Leave a Reply