Edifice – Bước tiến công nghệ của Casio

Thiết kế trẻ trung, thời thượng: Đồng hồ Casio EF-521SP-1AVUDF

Thương hiệu đồng hồ Casio với lịch sử hình thành và phát triển lên đến hơn 70 năm bền bỉ. Casio vẫn luôn giữ được vị thế thương hiệu của mình trong lòng người sử dụng. Bền bỉ và cố gắng, Casio mang đến hơn 200 dòng sản phẩm với những thiết kế độc đáo, khác biệt. Nổi bật trong đó phải kể đến dòng Edifice thể thao và thiết kế và đồng hồ Casio EF-521SP-1AVUDF cá tính.

Edifice – Bước tiến công nghệ của Casio

Casio luôn là thương hiệu tiên phong trong công nghệ từ những sản phẩm đồng hồ hiển thị đèn led đầu tiên cho tới sản phẩm hiện tại. Casio luôn là người tiên phong đi đầu, khám phá và ứng dụng. Nhờ đó, tín đồ yêu thích Casio mong ngóng, thích thú khi là người sở hữu công nghệ đầu tiên. Edifice chính là đó, Edifice tích hợp hàng hoạt chức năng cao cấp, ứng dụng Chronograph đầu tiên, đem đến sản phẩm công nghệ cao high-tech. Edifice hiện tại đã trở thành dòng sản phẩm được chú trọng và yêu thích nhất hiện nay.

Thiết kế tràn viền mạnh mẽ, ấn tượng

Đồng hồ Casio EF-521SP-1AVUDF thiết kế 2 màu sắc đen trắng chủ đạo lấy cảm hứng từ đồng hồ hiển thị tốc độ oto. Sản phẩm càng đặc sắc hơn khi thiết kế viền cách điệu cá tính. Viền ngoài thêm niềng kim loại đen tuyền sáng bóng có thêm vạch mực trắng cùng phân số từ 0 đến 60. Cách điệu tràn viền tăng hiệu ứng to bản so với kích thước thật đường kính 48mm. Mặt số to bản cùng tràn viền độc đáo nam tính, mạnh mẽ.

Mặt nền đan xen đẹp mắt

Đồng hồ Casio EF-521SP-1AVUDF chọn màu đen tuyền làm màu nền chủ đạo. Cách điệu thêm phần nền kẻ ô caro đan xen cách điệu thêm phần ấn tượng, trẻ trung, thời trang. Từng chi tiết đều được chú trọng thiết kế mạnh mẽ từ thép không gỉ 316L mạ sáng bạc theo công nghệ PVD cao cấp mang đến màu sắc đối lập cá tính. Vạch viền cơ học khối nổi sang trọng.

Từng chi tiết tỉ mỉ, thiết kế đẹp mắt

Thiết kế đồng hồ Casio cao cấp 6 kim chia thành 1 đồng hồ chính và 3 đồng hồ phụ. Đồng hồ chính analog 3 kim hiển thị giờ, phút, giây. Kim giờ, giây được thiết kế dày dặn chất liệu trắng ngà, bên ngoài có thêm viền kim loại chắc chắn, mạnh mẽ. Kim giây cách điệu với đường chỉ nhựa thanh mảnh 2 màu đen đỏ khác biệt.

3 đồng hồ chức năng Chronograph

Đồng hồ Casio EF-521SP-1AVUDF còn có thêm 3 đồng hồ phụ tích hợp chức năng Chronograph. 3 đồng hồ với 3 kiểu dáng khác nhau là 2 đồng hồ bán nửa, một đồng hồ viền ngoài kim loại cá tính. 3 đồng hồ có chức năng hiển thị ngày, đếm giờ, bấm giờ, chế độ đo,.. cùng độ chính xác lên đến 15 giây/tháng. Bạn có thể sử dụng thay thế cho thiết bị thể thao chuyên dụng nhờ độ chống nước lên tới 100m.

Dây đeo sang trọng, thanh lịch

Dây đeo đồng hồ Casio chính hãng luôn được chú trọng chọn lựa: dây mắt lưới, dây da, dây vải,.. Và trong thiết kế lần này, Casio lựa chọn dây mắt lưới. Từng mắt kim loại được dập nguyên khối chắc chắn có móc nối phía dưới. Thêm vào đó, dây đeo có móc khóa 3 gập cổ điển, dễ dàng tháo lắp, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được trang bị thêm một ô số nhỏ hiển thị ngày tự động hỗ trợ người sử dụng.

Đồng hồ Casio EF-521SP-1AVUDF chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với phái mạnh. Không chỉ kiểu dáng, mẫu mã cá tính, chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo lên tới hơn 7 năm đồng hành cùng người sử dụng. Bởi vậy, đây hứa hẹn sẽ là phụ kiện nên có trong tủ đồ của bạn đấy.

Leave a Reply