Chỉ dẫn cách bật chế độ Ultimate Performance trên Win 10

Chế độ Ultimate Performance là tính năng cho phép làm tăng hiệu suất máy tính, nó được bề thiết kế để tăng thêm sức mạnh cho hệ thống lúc nó khiến cho việc với công suất cao. Nói một cách dễ hiểu hơn là nếu bạn là hay chơi các Game nặng hoặc bạn là một người khiến cho đa dạng công việc liên quan đến tốc độ sửa lỗi như đồ họa, Render, chỉnh sửa video, lập trình viên ứng dụng,.. Thì máy tính của bạn sẽ phải chạy và sửa chữa phổ biến quá trình cùng một khi, điều này rất dễ làm nên chậm chạp, ì ạch và khó bảo ví như máy tính của bạn có cấu hình không thực sự mạnh. Hiểu được điều đó khoảng bản cập nhật hồi tháng 4 năm 2018, Windows 10 với nhiều key active win 10 pro đã cho tạo thêm đặc điểm Ultimate Performance giúp cho gia tăng năng suất hoạt động cho máy tính của người mua, giúp cho chúng chạy mượt mà hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bật chế độ Ultimate Performance trên Win 10 để tăng tốc máy tính

ngoài ra lúc kích hoạt chế độ này thì mọi đặc điểm tiết kiệm năng lượng đều bị vô hiệu hóa, mục đích là để tối ưu hóa cho việc cải thiện hiệu suất cho hệ thống. Chính bởi vậy nó sẽ tiêu tốn khá rộng rãi năng lượng điện của bạn. Vậy cho nên mình khuyến cáo quý khách giả dụ thực sự cần thì mới nên kích hoạt dùng đặc điểm này sau khi dùng phần mềm crack win 7 nhé nhé.

Phương pháp kích hoạt chế độ Ultimate Performance trên Windows 10

Bước 1: các bạn chạy Win PowerShell (Admin) bằng phương pháp nhấn chuột phải vào nút Start lựa chọn Windows PowerShell (Admin). Hoặc bạn cũng luôn tồn tại thể mở nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành + X

Bước 2: Cửa sổ Hệ điều hành PowerShell xuất hiên. Ngày nay bạn hãy copy đoạn lệnh này: powercfg -duplicatescheme e9a42b02-d5df-448d-aa00-03f14749eb61

Sau đó bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào cửa sổ PowerShell để thực hiện Paste. Và nhấn phím ENTER.

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành + I để mở Hệ điều hành Settings Và tìm mua System.

Bước 4: chọn Power & sleep và lựa chọn Addtional power settings.

Bước 5: ngày nay bạn hãy tích chọn vào Ultimate Performance để kích hoạt chính sách hoàn mỹ hiệu suất máy tính. Ví như bạn muốn xem những thiết lập của cơ chế này thì có nguy cơ nhấn vào Change plan settings. Tiếp tục mua Change advanced power settings.

Bước 6: nếu như muốn hủy tìm mua cơ chế này thì quay lại Power Options nhấn tích lựa chọn vào Balanced (recommended) là được.

Hoặc nếu bạn muốn xóa luôn luôn chế độ này bạn hãy tìm mua Change plan settings. Nhưng mình suy nghĩ bạn không nên xóa làm thế nào, chỉ cần mua lại cơ chế khác mà bạn muốn là được rồi. Tiếp tục nhấn mua Delete this plan. Cuối cùng là lựa chọn OK nhé quý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Bật chế độ Ultimate Performance trên Win 10 để tăng tốc máy tính

Trên đây là bài viết mà Blog kien thuc đã hướng dẫn ngừng cho các bạn phương pháp để bật chính sách Ultimate Performance trên Win 10 rồi nha. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy sử dụng ngay giả dụ cảm thấy cần phải có, để việc làm cũng như vận động giải trí của các bạn có các tham gia trải nghiệm tốt hơn.

Leave a Reply