Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng

28.3, người mẫu gốc Nga – Angelina Danilova gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Happy Together 4” của Hàn Quốc. Tại đây, cô chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được nhiều khán giả Hàn Quốc khen ngợi nhan sắc: “Khi nhìn thấy tôi, người Hàn Quốc thường trầm trồ và khen tôi thật xinh đẹp.”

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 2

MC trêu Angelina Danilova: “Bạn biết bạn rất đẹp, phải không?” nhưng Angelina ngại ngùng trả lời: “Tôi thực sự không biết. Tôi không biết phải phản ứng thế nào khi họ khen tôi.”

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 3

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 4

Được biết, Angelina Danilova sinh năm 1996 ở Saint Petersburg (Nga) nhưng hiện tại sinh sống, học tập ở Hàn Quốc, theo học chuyên ngành thiết kế nội thất, đồng thời làm người mẫu. Cô được nhiều người biết đến từ năm 2016 nhờ vẻ ngoài đáng yêu, trong trẻo, duyên dáng.

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 6

Angelina Danilova có khuôn mặt sắc nét của người Châu Âu nhưng lại rất thích cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng và gu thời trang của giới trẻ tại đất nước Kim chi. Chính sự pha trộn hài hòa giữa hai nét đẹp Á – Âu đã giúp cô thu hút 835.000 fan, hợp nhãn người Hàn Quốc.

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 7

Angelina Danilova cũng được nhiều tạp chí thời trang danh tiếng săn đón.

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 8

Hiện tại, công việc chính của Angelina Danilova là chụp ảnh thời trang, đóng quảng cáo, đôi khi đóng phim và các MV ca nhạc cùng các thần tượng Hàn Quốc. Gương mặt xinh đẹp của cô được nhiều nhãn hàng yêu thích. Cô còn gây ấn tượng nhờ chiều cao vượt trội 1m76 và thân hình quyến rũ.

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 9

Tuy nhiên chính chiều cao của Angelina lại trở thành điều cản trở không ít quý anh muốn hẹn hò với cô. Vì con số 1m76 vượt quá chuẩn so với đàn ông Hàn Quốc. Khi được có ái ngại về điều này hay không, chân dài 22 tuổi thẳng thắn bày tỏ, con gái Nga không ngại hẹn hò với đàn ông thấp hơn họ.

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 10

Angelina Danilova được khen sở hữu nhiều nét chuẩn đẹp mà phụ nữ Hàn Quốc mơ ước. Đó là mái tóc nâu bồng bềnh, đôi mắt sâu, sống mũi thắng và đôi môi trái tim dày gợi cảm…

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 11

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 12

Mang gương mặt ngây thơ nhưng Angelina không ngại hóa thân vào các hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Biểu cảm chuyên nghiệp khi làm mẫu của cô được các nhiếp ảnh gia đánh giá cao.

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 13

Angelina Danilova luôn thu hút ống kính máy quay khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí ở Hàn Quốc.

Chân dài Đông Âu đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, khiến người Hàn phát cuồng - 14

Mẫu gốc Nga lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính như nhiều cô gái Hàn Quốc khác khi xuất hiện ở chốn đông người hoặc đi dạo phố.

Leave a Reply