Màu sắc trong phòng ngủ cho người mệnh Thủy là những màu nào

Ngoài chức năng là ko gian nghỉ ngơi, phòng ngủ còn là biểu trưng cho hạnh, phúc, tài vận của chủ nhà vì vậy bạn cần để ý nhân tố phong thủy trong ko gian này. Dĩ nhiên, để có một phòng ngủ hợp phong thủy, chẳng phải chỉ kê giường, trải thảm và ga là được mà cần chọn lựa màu sắc, vị trí sao cho hợp phong thủy, vận mệnh mới có khả năng giúp cho đem lại may mắn và hạnh phúc. Dưới đây là 1 số Gợi ý bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy:

Lựa chọn hướng cho phòng ngủ

trang trí nhà người mệnh thủy

Theo ngũ hành tương sinh, chủ nhà mệnh Thủy, tương sinh với hành Kim nên lựa chọn vị trí phòng, đặt giường ngủ quay về các hướng thuộc Kim gồm Tây Bắc, Tây hoặc hướng Bắc thuộc Thủy. Đây là các hướng tốt cho cho người mệnh Thủy. Ví như không tìm mua được các hướng này, gia chủ cũng nên tránh những hướng thuộc hành Thổ ví dụ Đông bắc vì khắc với gia chủ.

Màu sắc trong phòng ngủ

Màu sắc là một trong những nhân tố có liên quan mật thiết tới chất lượng cao giấc ngủ của gia chủ. Những người mệnh Thủy nên lựa chọn những màu như trắng, xám, bạc làm màu sơn hoặc màu sắc rèm cửa. Đây là các màu đại diện cho hành Kim, rất chất lượng với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó người mệnh Thủy cũng luôn tồn tại thể tìm mua những màu của bản mệnh (thuộc Thủy) như đen, xanh lam; xanh dương hoặc các màu thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) như xanh lá cây và màu gỗ.

Màu Đen thuộc Thủy là màu bản mệnh nên cũng hợp với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó nếu lấy màu đen là màu chủ đạo về mặt thẩm mỹ không được phải chăng vì nó mang lại cảm giác tối tăm, lạnh lẽo. Vì thế, nếu như thích màu đen gia chủ chỉ nên sử dụng 1 cách tiết chế. Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa gia chủ cũng tồn tại thể thêm vào không gian sống ví như thích vì Thủy có thể khắc Hỏa nên ko khiến cho tác động đến gia chủ.

phòng ngủ người mệnh Thủy

Tuy màu xanh tốt cho gia chủ mệnh Thủy nhưng cũng không nên lạm dụng vì quá đa dạng thủy khí thì sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí và mất đi các may mắn và tài lộc. Biện pháp tốt nhất là gia chủ kết hợp những màu tương sinh với nhau để tạo sự thăng bằng về màu sắc. Đồng thời, chủ nhà mệnh Thủy lưu ý nên tránh những màu sắc xung khắc với mệnh Thủy, là các màu thuộc hành Thổ như: vàng chanh, vàng đất, nâu.

Nội thất trong phòng ngủ

Người mệnh Thủy nên chọn những đồ vật, đồ dùng trong phòng ngủ giữ gìn quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình. Ngoài màu sắc thiết bị hợp mệnh cũng nên chú ý tới vật liệu và hình dáng của đồ dùng. Trang bị, đồ nội thất trong phòng ngủ của người mệnh Thủy ko nên có hình dáng và góc cạnh sắc nhọn. Theo đó, chủ nhà mệnh Thủy nên mua hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhật để gia tăng nguồn năng lượng trong phòng ngủ. Nguyên liệu bằng kim mẫu cũng rất thích hợp và đảm bảo phong thủy với người mệnh Thủy. Ngược lại, các người mệnh này ko nên sử dụng những thứ có tính Thổ như gốm sứ, đá…

Leave a Reply