Các bước trong quy trình trám răng cửa thẩm mỹ

Sở hữu hàm răng sáng bóng, chắc khỏe là ước mong của rất nhiều người vì nó sẽ giúp cho bạn thêm rạng rỡ, không còn tự tin hơn trong giao tiếp Hay như không ít phương diện không giống trong cuộc đời. Dẫu vậy, hoàn toàn có thể bởi vì không ít căn nguyên thường xuyên như thuốc lá, rượu bia, trà, cà phê,… làm cho răng bạn mất đi duy trì được vẻ trắng đẹp vốn có, khiến bạn đôi khi vô cùng tự ti, ngại gặp mặt. Đừng lo âu bạn hãy tới nha khoa Bally sẽ là khu vực uy tín nhất để giúp cho bạn chứng tỏ hàm răng trắng bóng cùng nụ cười đẹp tự nhiên.

Các bước trong quy trình trám răng cửa thẩm mỹ

Sâu răng tại răng cửa khi trông vào sẽ rất xấu hổ. Đối với răng cửa, vấn đề trám răng cửa thẩm mỹ là bắt buộc, do với chất liệu trám thường thường sẽ không đáp ứng được các đòi hỏi về thẩm mỹ Hay như sự bền vững của răng.

Quá trình trám răng cửa thẩm mỹ

Bước 1. Sứt một loại dung dịch axit nhẹ lên chổ răng cần phải tu tạo (Etching),

Thao tác 2. Phủ một lớp keo tạo giai đoạn dính (bonding),

Thao tác 3. Chiếu đèn quang trùng hợp cho lớp keo bonding khô.

Thao tác 4. Trám với composite mỗi lớp mỏng (nhiều hoặc ít tùy vào mỗi răng), điêu khắc lát trám theo đúng hình dạng của răng,

Bước 5. Chiếu đèn quang trùng hợp đề composite và răng biến thành một khối liền nhau.

Thao tác 6. Tiến hành phẳng trên vùng và đánh bóng lát trám để giữ độ bền miếng trám đối với răng.

Nguyên liệu trám có không ít màu để lựa chọn, cần phải bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp với răng nhìn cực kỳ tự nhiên như răng thật của bạn. Bởi phải trám rất nhiều lớp mỏng, cần phải quy trình trám này lâu hơn một tí so với trám Amalgam. Không những thế, độ cứng, mức độ chịu lực, chịu mòn của composite cũng cao hơn xi-măng (tuy nhiên vẫn yếu hơn Amalgam). Do vậy có thể dùngcomposite để trám không ít vị trí khác biệt trong khoang miệng, từ những nơi đòi hỏi thẩm mỹ như răng cửa cho đến những nơi yêu cầu chức năng chịu lực tốt như răng hàm.

Trước khi trám răng thẩm mỹ bạn cần khảo mức giá tại 1 số nha khoa bởi vì, giá mềm chưa chắc đã cùng với tối ưu nhất dịch vụ tốt, không cẩn trọng bạn có bị tiền mất tật mang, thực hiện hỏng thẩm mỹ của hàm răng, đối với chuẩn mực dịch vụ ở trung tâm nha khoa Bally, bạn sẽ thấy chi phí mà bạn bỏ ra là khả dĩ. Đối với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ đáp ứng được các đề nghị rất khắt khe về tính thẩm mỹ và mức độ bền, bạn sẽ không phải hối hận khi đặt niềm tin khi trị bệnh ngay tại đây.

>>> Tìm tòi thêm kỹ thuật trám răng cửa bị mẻ có gì không giống nhau so với trám răng thưa thẩm mỹ?

Trám răng thẩm mỹ ở trẻ nhỏ

Muốn giữ răng tốt thì cần phòng tránh bệnh để không bị sâu răng. Nếu răng sữa đã xuất hiện mà bị sâu thì cần phải trám răng, chữa răng cho trẻ sớm biết rằng mặc dù răng sữa sẽ rụng và thay thế bằng răng trưởng thành.

Ở độ tuổi từ 6-12 tuổi, răng 6, 7 đã mọc và mặt nhai của răng có không ít hố rãnh cần không dễ vệ sinh bằng bàn chải, đồ ăn tích tụ làm cho vi khuẩn, mảng bám tiến triển và trở thành sâu răng. Răng cấm số 6 và số 7 là các răng có vai trò cần phải có trong bộ răng lớn lên. Bởi vậy đề phòng sâu hố rãnh cho các răng 6, 7 có tầm quan trọng đặc biệt, giúp trẻ chứng minh được hàm răng tốt trọn đời.

Các bước trong quy trình trám răng cửa thẩm mỹ 1

Trước mắt là vệ sinh bề mặt hố khe với chổi và bột đánh bóng, tiếp theo xử lý bề mặt răng với một loại hợp chất để làm tăng cấp độ bám dính của chất trám bít và sau cùng là đặt chất trám bít lên trên vùng hố rãnh, chất trám bít sẽ tự cứng nếu là loại hóa trùng hợp hoặc chiếu đèn halogen để cứng nếu là loại quang trùng hợp.

Hố rãnh sau khi được làm sạch và trám bít lại sẽ tiến hành mặt nhai răng hàm với phẳng hơn, đơn giản làm sạch với bàn chải đánh răng. Cho nên cặn thức ăn không có chỗ lưu lại, vận động phá vỡ của vi khuẩn sẽ giảm sút, Cho nên sẽ kiểm soát và ngừa được sâu răng sớm.

Mọi băn khoăn về thực trạng sức khỏe trung tâm nha khoa bạn hãy gọi điện đối với bệnh viện Bally để được các nha sĩ giải đáp, hoặc đến trực tiếp để chữa chạy.

Leave a Reply