8 Website Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng Tiếng Anh luôn là một thử thách với người học tiếng Anh bởi có quá nhiều thứ kèm theo cần được ghi nhớ khi học một từ mới nào đó. Tuy vậy, nhiều người quên mất rằng thứ quan trọng nhất trong khi học phải là sự yêu thích.

Đôi lúc, dù bạn có quyết tâm, ý trí đến đâu, nhưng bạn vẫn không thể học vào được một kiến thức nào mới. Đó là do bạn chưa lựa chọn đúng phương pháp cho bản thân. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp thu hơn khi tạo được hứng thú học.

Nhiều thí nghiệm đã chứng minh rằng quá trình học tập sẽ hiệu quả hơn khi được được lồng ghép với các hình ảnh, và trò chơi sinh động, gần gữi. Dưới đây là 5 trang web do chúng tôi tổng hợp lại giúp bạn vừa học vừa chơi hiệu quả. Hãy cùng khám phá nào!

 1.  EnglishCentral

Web này được hỗ trợ bởi Google. EnglishCentral, nguồn thu thập chính từ các bản tin và bài báo từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây,thông tin luôn được update cập nhật liên tục, nên bạn sẽ cũng giasn tiếp được tiếp cận nguồn thông tin mới nhất và hữu ích theo chủ đề quan tâm.

english central

2. Babbel

Babbel giúp bạn thực hiện ghi nhớ các từ mới do chính bạn chủ động update, sau đó bạn có thể luyện cách sử dụng những từ đó hàng ngày tiện lợi với các bài tập điền từ. Ngoài ra, Babbel còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác, dễ dàng cho bạn sử dụng khi học thêm nhiều ngôn ngữ thú vị khác.01

3. Vocabulary. com

Trang web với nguồn từ vựng vô cùng lớn và thông dụng, thuận tiện khi bạn học từ vựng tiếng Anh học thuật.

vocabulary

4. BBC Learning English

Nguồn từ vựng phong phú với phiên âm chuẩn Anh–Anh, bài tập rất phong phú sẽ giúp bạn học tốt từ vựng, thậm chí thích hợp với các hoạt động nhóm trên lớp hay nhóm bạn học với nhau.

bbc_le_banner_1000x250

5.  Confusing Words

Confusing Words tập hợp gồm hơn 3000 từ vựng thường gây ra hiểu lầm đối với người viết và người đọc tiếng Anh. Các từ được nhóm lại theo cách mà chúng bị sử dụng sai hoặc gây hiểu làm cho người đọc. Do đó, bạn sẽ ấn tượng và dễ dàng ghi nhớ hơn các trường hợp đặc biệt.

verbos-confusos-top

6.  VocabGenii

VocabGenii là mộ trò chơi xây dựng vốn từ vựng miễn phí. Mỗi vòng chơi kéo dài 90 giây sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng).

Screen shot 2011-02-28 at 8.37.47 AM

7. Snappy Words

Từ điển gồm những từ đồng nghĩa và từ thường được sử dụng cùng nhau, trang web giúp bạn có thể ghi nhớ nghĩa của từ và sự liên kết của chúng với một số từ khác.

8. Wordhippo

Wordhippo là website mà cung cấp từ điển với các từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Trên đây là những trang web hữu ích hỗ trợ bạn cữ nhiều trong việc học tiếng anh. Hãy lưu lại để tìm hieeuff và sử dụng chúng nhé!

Chúc bạn sớm đạt mục tiêu và có thể làm chủ tiếng nha trong tương lại gần nhé!

Leave a Reply