Những thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân, eo thon

Một vòng eo thon gọn luôn là mơ ước của chị em phụ nữ. Nhưng làm thế nào để có được một vòng 2 thon gọn? Hãy tham khảo ngay những thực phẩm sau đây nhé!

Cà chua

Cà chua được xem là một trong những rau củ quả rất tốt cho việc giảm cân. Đây là phương pháp giảm cân an toàn bởi trong loại quả này rất mọng nước, giàu chất xơ và còn chứa nhiều vitamin C, A, chứa lượng calo rất thấp giúp bạn giảm được trọng lượng.

Để bảo đảm phát huy hiệu quả giảm cân tốt nhất, bạn hãy ăn 1 quả cà chua ngay trước mỗi bữa ăn hoặc cũng có thể ăn 2 quả cà chua trước bữa tối. Mặc dù cà chua có thể giúp bạn giảm ký ngay trong tháng đầu tiên nhưng theo các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên ăn liên tục cà chua trong 3 – 6 tháng để có thể duy trì hiệu quả và đồng thời tránh tăng cân trở lại sau khi ngừng ăn cà chua.

Kết quả hình ảnh cho cà chua

Chanh

Chanh được coi là loại quả mọng nước, và trung bình cứ 100g thịt quả chanh thì sẽ chiếm đến 90% nước, đặc biệt đây là loại quả rất giàu vitamin C và axít citric. Vitamin C có khả năng đốt cháy chất béo, bảo vệ tế bào, đồng thời còn có thể làm đẹp da. Axít citric cũng giúp phân giải chất béo, đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất, ngăn hấp thu đường, nhờ vậy mà có thể giúp giảm cân hiệu quả.

Một ly nước chanh ấm pha thêm một chút mật ong vào mỗi buổi sáng sẽ giúp giảm mỡ bụng, giảm cân, đẹp da và đẹp dáng.

Táo

Táo là trái cây mà có nhiệt lượng thấp, chính vì vậy khi bạn ăn nhiều táo, thì nhiệt lượng cơ thể hấp thu sẽ ít hơn so với việc khi bạn ăn những loại thực phẩm khác có cùng trọng lượng, chính điều đó làm trọng lượng cơ thể giảm đi đáng kể.

Đó là một vài thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân giữ dáng. Chúc bạn thành công và có vóc dáng ưng ý!

Leave a Reply