Cách chọn các mẫu bục phát biểu đẹp cho hội trường

Cách chọn các mẫu bục phát biểu đẹp cho hội trường

Hội trường là nơi cần phải sử dụng bục phát biểu nhiều nhất, và hầu như tất cả các công ty, doanh nghiệp đều phải sử dụng sản phẩm này. Vậy chọn mẫu bục phát biểu đẹp cho hội trường như thế nào hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bục phát biểu mica

Vui lòng gọi hotline 090.292.4078 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: làm biển chức danh mica

Cách lựa chọn mẫu bục phát biểu đẹp cho hội trường

Trước khi tiến hành lựa chọn mẫu bục phát biểu đẹp, bạn nên tìm hiểu chi tiết về thiết kế chung của hội trường. Bao gồm các tiêu chí như cách thiết kế hội trường, nội thất sử dụng bên trong, mặt bằng sân khấu (rộng, hẹp…)… để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Sau khi hoàn thành xong những bước trên, đến chọn chất liệu làm nên bục phát biểu. Thông thường, gỗ công nghiệp là loại chất liệu được sử dụng để làm bục phát biểu thông dụng nhất, cũng phù hợp với tính chất của hội trường. Đây là chất liệu cao cấp, có thể chống trầy xước, chống bám bụi, có tuổi thọ cao.

Bên cạnh đó, kích thước, màu sắc và hình dáng của bục phát biểu cũng cần phải lưu ý đến. Tùy thuộc vào kích thước sân khấu của hội trường mà bạn có thể lựa chọn những mẫu lớn hay bé cho phù hợp. Về màu sắc, bạn nên lựa chọn những màu như nâu đỏ, vân gỗ trắng… tạo cảm giác thanh lịch, uy nghiêm và lịch sự hơn. Ngoài ra, bục phát biểu cũng nên có kiểu dáng đơn giản để không bị nặng nề và rối mắt nhé.

Bục phát biểu mica

Bố trí mẫu bục phát biểu đẹp cho hội trường như thế nào?

Sau khi đã lựa chọn được mẫu bục phát biểu đẹp cho hội trường, việc bố trí nó ở đâu cũng là một điều đáng quan tâm. Thường có 2 cách để bố trí: Đặt ở trung tâm sân khấu hoặc đặt ở góc phải của hội trường với tỉ lệ hợp lý, đảm bảo không bị che khuất tầm nhìn.

Trang trí bục phát biểu để che đi giấy tờ của người đang phát biểu và làm tăng tính thẩm mỹ cũng là điều mà nhiều người lựa chọn. Bạn có thể sử dụng hoa tươi, tuy nhiên nên có sự tiết chế, không nên sử dụng quá nhiều và hoa quá to, nếu không sẽ làm rối mắt và che khuất tầm nhìn của người ngồi bên dưới.

Trên đây là những thông tin về cách chọn các mẫu bục phát biểu đẹp cho hội trường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bục phát biểu đẹp khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian sử dụng để có thể chọn được một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Khay menu mica a5

 

Leave a Reply