Cung đường sở hữu các dự án bất động sản cao cấp

được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp tuyệt vời nhất TP HCM, kết dán nhanh sân bay Tân Sơn Nhất với quốc lộ 1A, kể từ khi đưa vào vận động, đại lộ Phạm Văn Đồng đã biến thành “đòn bẩy” thúc đẩy sự phát triển rầm rộ của thị trường bất động sản khu Đông Bắc.

BĐS khu Đông “lên hạng” nhờ tuyến đường Phạm Văn Đồng

Nằm ở chỗ đứng cửa ngõ phía Đông Bắc, đại lộ Phạm Văn Đồng với chiều nhiều năm 12 km, rộng 12 làn xe được xem là tuyến đường huyết mạch kết dính cục bộ khoanh vùng Đông Bắc với trung tâm TP HCM như Quận 1, Quận 2, Phú Nhuận, sân bay Tân Sơn Nhất chóng vánh. không chỉ kết nối nhanh vào trung tâm, tuyến đường này có thể tiện lợi chuyển rời đến khác tỉnh bên cạnh cũng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua quốc lộ 1A.

Theo quy hoạch thành phố sẽ xây dựng tuyến đường Vành Đai 2 khép bí mật theo vòng tròn bao bọc lấy thành phố từ phía bên ngoài. theo đó, đoạn 2 nhiều năm 1,99km từ nút giao Bình Thái đến Phạm Văn Đồng cũng đã được TP đẩy nhanh tiến độ triển khai, kết nối 2 tuyến huyết mạch của thành phố là Xa Lộ TP. Hà Nội và Phạm Văn Đồng. Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ giúp cho việc giao thông của các dự án dọc tuyến Phạm Văn Đồng vào đô thị Thủ Thiêm và trung tâm thành phố sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trong tương lai, khi cầu Bình Quới – Thủ Đức dính nối phân phối đảo Bình Quới – Thanh Đa với phường Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức) và cầu Bình Quới – Rạch Chiếc kết dính Thủ Đức – chào bán đảo Bình Quới – Thanh Đa với quận 2 được xây cất sẽ phát minh hệ thống lưu thông cực kỳ thuận lợi giữa Thủ Đức với quận 2, quận 9 và quận 7. Thông tin này đang được nhiều nhà đầu tư chi tiêu kỳ vọng sẽ giúp bất động sản đẩy cao giá trị mạnh bạo.

Ngoài lợi thế dính nối nhanh, với chỗ đứng vô cùng thuận lợi, đại lộ Phạm Văn Đồng thuận tiện tiếp cận những ích lợi ngoại vi cũng như Đại học quốc gia TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, shop CoopXtra, eMart, Bệnh viện Hạnh Phúc, TTTM Giga Mall…

Chính với lợi thế giao thương chiến lược, dính nối chóng vánh tới các quận trung tâm TP HCM và liên tỉnh ở bên cạnh giúp tuyến đường Phạm văn Đồng biến thành cung đường chiến lược cho các dự án bất động sản cao cấp.

Cung đường chiến lược chiếm dụng những dự án bất động sản tốt nhất

hiện thời, các dự án bất động sản nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng còn đang là đích nhắm của người dân sinh sống tìm mua nhà ở lẫn nhà chi tiêu nhờ hạ tầng phát triển đồng bộ, kết dán chóng vánh đến các quận trung tâm và sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo thống kê, dọc hai bên hoặc cạnh bên của tuyến đường Phạm Văn Đồng đã tạo nên khoảng 10 dự án bất động sản tốt nhất, trong đó có thể kể tới những dự án như Opal Riverside, Opal Garden của tập đoàn Đất Xanh, Him Lam Phú Đông, Flora Novia … các dự án này được coi cho ra cơn bão cho thị trường khu Động và nơi đây đã trở thành thị trường đầu tư chi tiêu căn hộ sinh lời tác dụng với tất cả khách đầu tư lẫn an cư. Đơn cử tại khu căn hộ Opal Garden do tập đoàn lớn Đất Xanh quản lý đầu tư chi tiêu. giá thành khởi điểm của 1 căn hộ 2 phòng ngủ năm 2016, chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ nhưng đến đầu xuân năm mới 2019 báo giá đơn hàng căn hộ đã tăng lên mức từ 2,6 tỷ đồng cho tới gần 3,2 tỷ đồng/căn, tương ứng với tỷ lệ tăng bảng giá khoảng 60 -70%/căn. Ngoài giá bán, báo giá cho thuê căn hộ của những dự án dọc tuyến đường này cũng không hoàn thành tăng thêm với giá từ 9 – 14 triệu đồng/căn tùy theo diện tích, hấp dẫn sự quan tâm của tương đối nhiều khách thuê nhiều năm hạn, nhất là con người nước ngoài.

những Chuyên Viên bất động sản nhận định, giá cả căn hộ tại đây vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới. điều ấy vừa mở ra thời dịp cho người trẻ có nhu cầu có nhà tại thành phố đồng thời cũng là cơ hội thuận lợi dành riêng cho những khách hàng chi tiêu

Opal Boulevard – Dự án chiếm dụng vị trí giao thương chiến lược

Tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard có chỗ đứng giao thương chiến lược, nằm giữa Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai mang đến ưu thế kết dán có một không hai mà không dự án nào sánh đc. Từ dự án Opal Boulevard, cư dân dễ ợt di rời tới Sân bay Tân Sơn Nhất, Quận 1, Quận 2, Phú Nhuận… chỉ từ 15-20 phút.

Dự án Opal Boulevard nổi biệt với quý phái kiến trúc tiên tiến với hai khối tháp vững chãi vươn lên trời cao sẽ mang về một bầu không gian sống tiện nghi cho người thành đạt.

Xem ngay:

Bất Ngờ Cách Làm Đồ Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản Nhưng Cực Xinh

Leave a Reply