Mách bạn những cách học nấu ăn bằng tiếng Anh tốt nhất

Lời giới thiệu:

Hôm nay bài học và bài kiểm tra tiếng Anh là hoàn hảo cho nhiều học sinh. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nấu ăn bằng tiếng Anh! Bằng cách đó, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết tiếng Anh của mình. Chúng tôi sẽ giúp câu của bạn dài hơn bằng tiếng Anh (và do đó nghe trôi chảy hơn). Cuối cùng, nếu bạn là một sinh viên IELTS, bạn sẽ học được cách dễ dàng để đạt điểm cao khi mô tả quy trình viết IELTS Phần 1.

 

Bí quyết bằng tiếng Anh

Mọi người đều thích đồ ăn. Nhiều người cũng thích nấu ăn (bao gồm cả chúng tôi!). Tin tốt cho những người yêu thích ẩm thực và sinh viên tiếng Anh là đây: công thức nấu ăn bằng tiếng Anh có xu hướng khá đơn giản.

Bạn có thể thấy các câu ngắn, bắt buộc. (Các câu bắt buộc là các câu như Đêm đứng lên hay Hay Don khói khói, nơi bạn nói với ai đó phải làm gì).

Một công thức ví dụ rất đơn giản có thể là cái này:

 

CUP CỦA TIẾNG ANH BREAKFAST

Thành phần: nước, túi trà, đường và sữa

Các bước:

  1. Đun sôi nước
  2. Đổ nước vào cốc bằng túi trà.
  3. Khuấy nước và túi trà. Để trà mạnh, để yên trong 2 phút.
  4. Thêm đường và sữa nếu thích.

 

Vì vậy, để hiểu công thức nấu ăn, tất cả những gì bạn cần là từ vựng. Từ vựng chính của nấu ăn là các động từ. Bạn có biết sự khác biệt giữa chả và cá bột? Đun sôi và nướng? Xắt từng lát mỏng? Trong bài tập hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu một số động từ này.

Vì vậy, đây là công thức chúng ta sẽ học ngày hôm nay, từ những người tuyệt vời tại RightTasty.

Thông tin thêm:

Trong các bài học trước đây, chúng tôi đã học cách nói về thực phẩm cho IELTS. Thực phẩm là một trong những chủ đề IELTS khá dễ đoán, thường xuất hiện trong phần một của bài thi nói. Thông thường, bạn sẽ thấy nó trong phần một, nhưng nó cũng có thể xuất hiện trong phần hai hoặc ba. Tôi cũng đã nhìn thấy thức ăn trong bài kiểm tra đọc và thậm chí cả bài tập viết 2. Hôm nay, tuy nhiên, chúng tôi đã vượt ra ngoài chủ đề chung về thực phẩm để xem xét cụ thể hơn về nấu ăn. Thực phẩm sẽ kiểm tra vốn từ vựng của bạn về danh từ và tính từ, nhưng nấu ăn mang lại một loạt các động từ, cũng như một số danh từ mới. Hãy cùng xem Hãy xem những gì bạn cần biết để nói về nấu ăn để nói IELTS.

Trên đây là mách bạn những điều cần thiết khi học nấu ăn bằng tiếng Anh. Hi vọng nó là những thông tin hữu ích dành cho bạn ! Chúc bạn có những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất

Leave a Reply