Tải về điện thoại bản hack Game Boom Beach không giới hạn tiền vàng, kim cương mới nhất 2019

Giới thiệu về Game Boom Beach:

Boom Beach là trò chơi mới nhất của studio Supercell của Phần Lan, người tạo ra các bản hit như Clash of Clans và Hay Day. Chơi Boom Beach giống như chơi Clash of Clans, đồng thời mở rộng căn cứ của chúng ta và tấn công kẻ thù. tải Game Boom Beach hack Hành động của Boom Beach diễn ra trong một vũ trụ hiện thực đương đại với điểm nhấn là quân đội, thay vì một vùng đất giả tưởng.

 

Xem thêm: Tải hack Game Lão Gia Cát Tường miễn phí

Xây dựng và tấn công

Studio Supercell chỉ phát hành hai trò chơi miễn phí cho đến nay. Mặc dù vậy, tuy nhiên, họ kiếm được cho họ rất nhiều tiền, bởi vì số lượng lớn người chơi mua tiền ảo tăng tốc độ phát triển. Toàn bộ thế giới của những người hâm mộ trò chơi di động đang nôn nóng chờ đợi trò chơi mới từ Supercell, muốn xem người Phần Lan có một công thức độc đáo để tạo ra những trò chơi vô cùng hấp dẫn và kiếm hàng núi tiền từ họ hay không.

Do đó, Boom Beach là một thử nghiệm tuyệt vời cho Supercell. Đó là lý do tại sao trò chơi chỉ được cung cấp ở hai quốc gia, để kiểm tra phản ứng của người chơi và áp dụng các bản vá trước khi ra mắt toàn cầu.

 

Xem thêm: Tải hack Game Thời loạn ZingPlay 2019 tại đây

Trải nghiệm trò chơi:

Trong Boom Beach, có hai nhiệm vụ phải hoàn thành: mở rộng căn cứ của bạn và tấn công các căn cứ khác nằm trong một quần đảo rộng lớn. Trò chơi tất nhiên bắt đầu với một hướng dẫn, trong đó giải thích các yếu tố cơ bản nhất. Tòa nhà quan trọng nhất trong căn cứ là Trụ sở chính. Nếu quân địch có thể tiêu diệt nó, thì nó sẽ mang lại cho họ một chiến thắng tự động. Bạn phải bảo vệ nó và để làm như vậy, bạn có thể sử dụng tháp bắn tỉa, súng cối hoặc súng máy.

Tăng cấp cho Trụ sở chính cũng cho phép bạn truy cập vào các loại tòa nhà mới. tải Game Boom Beach hack Đảm bảo căn cứ của bạn, đã đến lúc đặt ra và chinh phục hàng chục hòn đảo nằm rải rác ở vùng biển lân cận. Một số trong số chúng được điều khiển bởi máy tính, và sự phát triển của những người khác nằm trong tay của những người chơi khác. Quân ta lên bờ trên bãi biển. Sau đó, chúng tấn công tòa nhà của kẻ thù gần nhất bằng cách sử dụng ngọn lửa, đây là phương thức tấn công mặc định trừ khi bạn thay đổi nó. Ngoài ra trong vịnh là Kẻ hủy diệt của bạn, bạn có thể sử dụng để bắn một số tên lửa hoặc pháo sáng hủy diệt.

Lối chơi:

Lối chơi của Boom Beach rất giống với Clash of Clans, bạn không có bất kỳ gia tộc hay nhóm người chơi nào khác. Bạn chiến đấu một mình chống lại Black Guard, được điều khiển bởi máy tính cũng như chống lại những người chơi khác. Toàn bộ kế hoạch ở Boom Beach hiện đại hơn, và theo phong cách lỏng lẻo về kỷ nguyên của Chiến tranh thế giới thứ hai và các trận chiến ở Thái Bình Dương.

Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó

Điều khiển và thiết kế menu trò chơi trong Boom Beach giống với Clash of Clans. Vì trò chơi tương tự nhau về lối chơi, nên các nhà phát triển đã sử dụng một kế hoạch đã được thử nghiệm và thử nghiệm đã được chứng minh là có hiệu quả.

 

Link tải Game Boom Beach hackhttps://ungdungngon.com/tai-ngay-hack-game-boom-beach-full-tien-full-kim-cuong-de-dang-nhat.html

 

 

 

Leave a Reply