Hãy ngừng sử dụng các loại vòng tay bằng đá phong thủy kém chất lượng trước khi quá muộn

Vòng tay bằng đá phong thủy là món trang sức rất được ưa chuộng hiện nay, ngoài yếu tố về mặt thẩm mỹ thì tăng vượng khí cho  người đeo cũng là một nguyên nhân lớn giúp số lượng vòng tay bằng đá tăng lên một cách chóng mặt. Với tình trạng vòng tay bị làm giả lớn, chất lượng đá phong thủy kém thì nhiều người tiêu dùng vẫn ham rẻ mà sử dụng chúng mà không biết rằng họ đang đối mặt với nhiều rủi ro và nguy cơ đối với sức khỏe của bản thân mình.

Hơn nữa đây cũng là căn nguyên gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe và cơ thể của người mang chúng.

>>> Xem thêm: Tại đây – Đeo vòng tay phong thủy bằng đá giả liệu có tồn tại những mối nguy hại nào về sức khỏe hay không?

Vòng tay bằng đá phong thủy thật sẽ mang lại những lợi ích này cho người sử  dụng

Để thuyết phục hơn về lý do tại sao không nên sử dụng các loại vòng bằng đá giả, chúng ta hãy điểm qua những lợi ích mà khó có loại đồ trang sức nào mang lại được cho người đeo như vòng  bằng đá phong thủy. Được tích hợp các tinh túy khi hình thành  trong lòng đất từ hàng ngàn năm trước, đá phong thủy có bề ngoài khá hoang sơ mộc mạc mà khi được mài dũa để làm ra các loại trang sức thì lại ẩn chứa vẻ đẹp tinh khiết. Đó là điều đặc biệt khiến càng nhiều người muốn sở hữu chúng.

Ngoài đá phổ biến nhất là thạch anh thì hầu hết các loại đá còn lại cũng đều có màu sắc đẹp và đa dạng. Có thể kể đến như đá mắt hổ, đá cẩm thạch, phỉ thúy,.. Trước kia đá phong thủy được ưa chuộng cho những người có cơ thể ốm yếu, hay bệnh tật. Bởi người hay đau ốm là do khí dương suy yếu, khí âm thịnh do đó mà cần đeo loại đá này để bổ sung khí dương, ngăn cản các bệnh tật tìm đến họ.

Ngày nay không chỉ người hay ốm yếu mới đeo mà nó còn được sử dụng cho tất cả mọi người, nhằm để đả thông các vùng kinh mạnh và bảo vệ cho các cơ quan nội tạng của cơ thể. Với những người có hệ thống thần kinh kém, thường xuyên mắc phải chứng đau đầu, ngủ thường xuyên mơ hay mộng du,.. Thì đá phong thủy  để bên đầu giường cũng giúp ngủ ngon giấc hơn. Giấc ngủ tốt là tiền đề để làm mọi việc ban ngày trong tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Nhiều người có hoạt động kinh doanh buôn bán đều ưa chuộng đá phong thủy, vì đây là lá bùa may mắn giúp họ làm ăn phát đạt và suôn sẻ hơn. Trong cuộc sống hay trong công việc chúng cũng đều mang đến sự thịnh vượng, suôn sẻ cho người đeo. Do đó nếu có điều kiện, bạn nên đeo một cái bên người để tăng sự may mắn  cho bản thân và gia đình mình.

>>> Xem thêm: trang sức phong thuỷ – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Những tác hại to lớn tới cơ thể của vòng tay bằng đá giả

Lợi ích của các loại vòng tay phong thủy đá là vô cùng to lớn nhưng các tác hại của nó cũng không thể lường hết được. Tiêu biểu là nhựa bẩn, vật liệu chính làm nên các loại vòng tay giả này. Nhựa bẩn có màu đục, độ cứng không cao nhưng vô cùng rẻ. Đó là lý do kẻ gian lợi dụng vật liệu này cộng thêm các chất nhằm tăng độ trong suốt, tạo màu và độ cứng cho nó để đánh lừa người mua.

>>> Xem thêm: vòng tay thạch anh tím giá rẻ – Hướng dẫn cho bạn phân biệt thạch anh thật và thạch anh giả

Leave a Reply