Top những trung tâm Tiêng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Bạn bỏ một số tiền lớn để học tiếng Anh, nhưng nếu bạn không chọn được trung tâm tốt, kết quả  là không chỉ là mất tiền, mà còn khiến cho nhiều người nản chí, mất niềm tin vào tiếng Anh. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một địa điểm để học tiếng Anh đảm bảo là rất quan trọng. Đặc biệt là tại Hà Nội với số lượng trung tâm ngày càng nhiều. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những trung tâm uy tín nhất dưới đây nhé!

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế với quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với gần 100 trung tâm trải đều khắp 3 miền tổ quốc. Với các dấu mốc đặc biệt có thể kể đến như: Ocean Edu Day: Bằng danh dự của bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam, Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững, Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018, Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng.

Với trình độ tiếng Anh dành cho người đi làm bị mất căn bản, trung tâm sẽ có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song cùng với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng và bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế rất hấp dẫn cùng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại được kiến thức trong thời gian sớm nhất.

Related image

2. Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Với mô hình lớp học ưu việt: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 8 trò, KOS chuyên về những khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu và cấp tốc. Những khóa học của KOS đa dạng phù hợp với tất cả đối tượng. 

Related image

3. Excel english

Excel language school là một trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, SSAT, TOEFL, SAT, ACT. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình và giáo trình học theo sát trình độ, Excel đã giúp đỡ được hàng trăm học viên đạt điểm IELTS như mong muốn. Excel nổi bật với những chương trình đào tạo chứng chỉ tiếng Anh IELTS, trong đó nổi bật nhất chính là mô hình IELTS Buffet được chia theo 5 cấp độ.

Image result for trung tâm Excel english

* Ưu đãi học tiếng anh tại Excel khi bạn đăng ký làm thẻ tín dụng

Những điều kiện mở thẻ tín dụng cá nhân:

  • Thông tin về nhân thân rõ ràng: Họ tên, quê quán;
  • Nguồn thu nhập ổn định: Thu nhập hàng tháng hoặc có tài sản bảo đảm như sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi;
  • Uy tín tín dụng cá nhân: Lịch sử tín dụng, điểm tín dụng;
  • Điều kiện khác: Độ tuổi…

Image result for thẻ vib

Nhanh tay đăng ký làm thẻ tín dụng miễn phí ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hơn từ ngân hàng VIB

– Giảm 20% cho toàn bộ chủ thẻ Classic của VIB khi đăng ký tham gia các chương trình đào tạo.

– Giảm 25% cho toàn bộ chủ thẻ Gold của VIB khi đăng ký tham gia các chương trình đào tạo.

– Giảm 30% cho toàn bộ chủ thẻ Plantinum của VIB khi đăng ký tham gia các chương trình đào tạo.

4. Cơ sở vật chất khang trang của Jaxtina

Jaxtina là một trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên ở Việt Nam. Trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn có thể phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh, thuyết trình được với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, cùng khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng học tập, làm việc trong ở trong môi trường quốc tế.

Đặc biệt, ngoài những dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học, trung tâm còn cam kết với học viên đầu ra bằng văn bản và hoàn lại 200% học phí nếu bạn  không hài lòng sau khóa học.

Related image

5. Trung tâm IMA

Học viện Anh ngữ IMA ra đời cùng mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp cùng những gói sản phẩm giáo dục có đầu tư và chất lượng, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của các cá nhân, tổ chức ở mọi lứa tuổi và vùng miền cùng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả đầu ra ngày càng nâng cao.

 

6. Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Là một tổ chức quốc tế chuyên hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục thuộc Vương quốc Anh. Bristish Council từ lâu được biết đến như một nơi luyện thi IELTS đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế có cơ sở vật chất tốt. Các học viên được sử dụng thư viện và đồng thời tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa để có thể luyện tập được khả năng nói tiếng Anh. 

Related image

7. Trung tâm Cleverlearn

Cleverlearn cung cấp những chương trình đào tạo thông dụng như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng, luyện thi các loại chứng chỉ (IELTS, TOEIC, TOEFL iBT). Cơ sở vật chất là những thiết bị đa phương tiện hiện đại cũng là điểm nổi bật của Cleverlearn. Đây cũng là một sự lựa chọn  không tồi cho những bạn đang có ý định cải thiện trình độ tiếng anh và bạn có thể học tốt tiếng Anh hơn.

Image result for Trung tâm Cleverlearn

Leave a Reply