Tất tần tật các đặc điểm của một xe nâng Doosan chất lượng cao bạn cần nắm khi mua

Bạn không muốn bốc vác nặng nhọc, bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ cho công việc trở nên dễ dàng và nhanh hơn?  Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều hãng xe nâng, trong đó, chúng ta không thể bỏ qua loại xe nâng Doosan đến từ Hàn Quốc.  Bạn còn chờ gì mà không cùng tìm hiểu về loại xe nâng này cùng chúng tôi trong bài viết sau, tin chắc sẽ có nhiều điều khiến bạn bất ngờ đấy.

Xe nâng dùng dầu Diesel

Loại xe nâng này là loại xe sử dụng dầu diesel để hoạt động, nâng hàng và di chuyển xe. Khi nói tới xe nâng dầu Doosan là chúng ta có thể nghĩ ngay tới một loại xe có độ bền động cơ cực kỳ cao, sức nâng lớn, việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe cũng dễ dàng thực hiện hơn các loại xe nâng điện hay xe nâng gas.

Nhiều người thường than phiền rằng loại xe nâng dùng dầu Diesel này là tác nhân gây ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn, phải thừa nhận rằng những điều phàn nàn đó là đúng sự thật bởi vì xe này đốt cháy nhiên liệu dầu để tạo ra lực nâng nên sau đó sẽ để lại khí thải vào môi trường và cũng là tác nhân gây tiếng ồn, âm thanh khó chịu khi xe hoạt động.

Xe nâng dùng dầu Diesel có thể sử dụng ở nhiều loại địa hình khác nhau, tuy nhiên, bạn nên sử dụng xe ở không gian rộng lớn, thoáng khí, tránh sử dụng ở nơi tù túng hay đông dân cư.

>>> Xem thêm : giá xe nâng chạy dầu Doosan – Giới thiệu thông tin về xe nâng Doosan

Loại xe nâng điện

Các loại nhiên liệu sạch hay năng lượng điện là những nhiên liệu được dự đoán sẽ đứng đầu xu thế sử dụng nhiên liệu trong tương lai, bởi nó không tạo ra các loại khí thải hay chất tồn dư sau hoạt động của máy móc, đồng thời các động cơ hoạt động dựa vào những nhiên liệu này hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn như máy móc sử dụng dầu diesel. Đó có lẽ là lí do vì sao nhiều người chuyển sang sử dụng xe nâng điện Doosan.

Lưu ý lớn cho những người sử dụng xe nâng điện Doosan đó chính là vấn đề về thời gian. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 6-8 tiếng để có thể sạc đầy một bình ắc quy, và con số này sẽ còn tăng lên nữa nếu như bạn phải dùng nó liên tục trong ngày. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất mà bạn phải chịu khi dùng xe nâng điện.

Xe nâng Doosan dùng động cơ điện dễ bị hỏng bình điện cũng như bị giảm tuổi thọ nếu như phải làm việc trong các môi trường gồ ghề, do đó, hãy chỉ sử dụng xe nâng điện trong các khu vực làm việc bằng phẳng và phải nhớ thường xuyên kiểm tra và bảo trì động cơ điện.

>>> Xem thêm : bảo dưỡng ắc quy xe nâng – Mách bạn bí quyết chọn mua được ắc quy xe nâng Doosan Hiệu quả nhất hiện nay

Xe nâng Doosan dùng gas

Xe nâng gas có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường và không gian làm việc khác nhau từ chật hẹp cho tới những nơi rộng lớn bởi nó được thiết kế vô cùng nhỏ gọn.  Tiêu chí thân thiện với môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng để mọi người lựa chọn một sản phẩm, và vừa hay, xe nâng gas Doosan lại đáp ứng được tiêu chí này, vậy nên, nó đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Nhược điểm duy nhất của loại xe nâng này là nó chi phí để bảo hành, sửa chữa tốn kém hơn nhiều so với các loại khác, đồng thời chỉ những nơi chuyên sửa chữa loại này mới dễ dàng tìm kiếm các phụ tùng thay thế.

>>> Xem thêm : xe nâng dầu Doosan 18-25 tấn – Đánh giá chất lượng xe nâng tốt nhất hiện nay trên thị trường

Leave a Reply