BCH quân sự Thừa Thiên – Huế đã sẵn sàng đón 250 người từ Trung Quốc trở về

Ngày 6.2, Bộ chỉ huy Quân sự thức giấc Thừa Thiên – Huế cho biết đã sẵn sàng đón 250 công dân từ Trung Quốc trở về cách thức ly phòng dịch 14 ngày theo quy định . Có việc chọn doanh trại quân đội khiến nơi phương pháp ly cũng là đảm bảo cho khu dân cư ko bị ảnh hưởng gì.

Các chiến sĩ chuẩn bị giường để đón và cách ly công dân từ Trung Quốc về Việt Nam /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Trong những ngày qua, 60 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 3 và Tiểu đoàn một đã được điều động đến dọn vệ sinh trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế, vận động những trang thiết bị của trường xuống nhà kho, chuẩn bị đủ cơ số giường, chăn màn, suất ăn, vệ sinh, phun thuốc tiêu độc, khủ trùng… để sẵn sàng đón 250 công dân trở về trong khoảng Trung Quốc, cách ly 14 ngày theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Trường quân sự tỉnh giấc đóng thị trấn Thủy Bằng (thị xã Hương Thủy) là khu vực tách biệt sở hữu khu vực dân cư. Đây là khu vực đảm bảo điều kiện hậu cần, trang trang bị cũng như môi trường sống thỏa mái để cách ly phòng dịch bệnh viêm trục đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (nCoV).
Trung tá hoàng anh Tuấn, Chủ nhiệm Hậu cần – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, cho biết tới bây giờ, công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ thu nhận 250 công dân đã được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh giấc Thừa Thiên – Huế chuẩn bị xong.
Ở khu vực bí quyết ly này, người được cách ly sẽ được sắp đặt không gian xem ti vi, phòng đọc báo và mang thể truy cập mạng internet, cùng các trang bị sinh hoạt cá nhân…

Riêng ăn uống sẽ theo tiêu chuẩn quân đội, 57.000 đồng/người/ngày cho 3 bữa ăn. Tùy theo nhu cầu, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh giấc xếp đặt 20 – 25 đội viên chuyên dụng cho chỉ cần khoảng này.
chỉ mất khoảng bí quyết ly cũng có tổ y tế của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh giấc phối hợp với các bác sĩ thuộc Sở Y tế tỉnh hài hòa để theo dõi tình hình sức khỏe của các người được cách thức ly. Trong trường hợp khẩn cấp, cũng với phòng cách thức ly riêng biệt, xe chuyên dụng để chuyển động lên tuyến trên theo quy định.
Ban hậu cần Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế đã lập đội hậu cần 20 người để cáng đáng việc nấu bếp, dùng cho người được vận dụng biện pháp cách ly.
Theo kế hoạch phòng chống dịch viêm trục đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCov) của Quân khu 4, Bộ chỉ huy Quân sự thức giấc Thừa Thiên – Huế dự kiến sẽ đón, tiếp thu và phương pháp ly 14 ngày sở hữu 250 công dân Việt Nam trong khoảng Trung Quốc trở về tại trường Quân sự tỉnh; Trung đoàn 176 ở phố Phú Bài thu nhận và cách thức ly 200 người.
Quân đọi trên khắp cả nước đang căng mình tương trợ cùng bộ y tế lập ra các khu cách thức ly để giúp dân mình trở về trong khoảng Trung Quốc được phương pháp ly đúng để theo dõi. Giảm thiểu bùng phát dịch.
lachanviruscorona
lotus.vn/w/profile/30722518306063636.htm
challenge.lotus.vn/lachanviruscorona

Leave a Reply