Thực hư sản phẩm gối đỡ vòng bi giá rẻ hãng SKF

Tìm hiểu công dụng và các loại gối đỡ vòng bi giá rẻ

Trên thị trường đang có rất nhiều những chủng loại gối đỡ vòng bi khác nhau, chúng còn có giá thành đắt rẻ cũng khác nhau và điều này thực sự khiến người dùng, quý khách hàng gặp rất nhiều khó khăn.

Không vậy mà goidovongbi.com đã nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng và nhờ chúng tôi tư vấn. Bởi vậy ở phần nội dung này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm gối đỡ vòng bi giá rẻ hãng SKF như thay cho lời giải đáp.
Xin mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Gối đỡ vòng bi có công cụng như nào?

Gối đỡ vòng bi là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng sản phẩm này được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega tùy theo từng ứng dụng mà hình có hình dạng phù hợp.

Có thể hiểu theo một góc nhìn thì gối đỡ vòng bi nó chính là là một dạng bi cầu được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim gang chịu lực,nên rất bền và khó nứt khi bị va đập mạnh.Khả năng chịu tải của vòng bi này là khá lớn nhưng tốc độ quay của vòng bi này lại bị giới hạn.
Gối đỡ vòng bi được đánh giá là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

gối đỡ vòng bi

Gối đỡ vòng bi giá rẻ hãng SKF như nào?

Các bạn cũng biết đó SKF là một thương hiệu vòng bi vô cùng nổi tiếng tới từ Thụy Điển với hơn 132 quốc gia có nhà máy sản xuất trên toàn cầu. Nói như thế để các bạn thấy rằng SKF không phải một hạng xoàng.

SKF sản xuất và cung cấp hầu như toàn bộ các dòng sản phẩm liên quan đến vòng bi như vòng bi skf nổi tiếng, gối đỡ vòng bi, mỡ chịu nhiệt skf…Tất nhiên, nói gối đỡ vòng bi giá rẻ không phải vì chất lượng kém mà giá rẻ, đúng hơn là trái ngược thì đúng hơn.

Các sản phẩm hàng nhái hàng giả trên thị trường tràn lan và được bán với giá thành ngang hoặc cao hơn cả các sản phẩm chính hãng trong khi đó với các sản phẩm chính hãng của SKF ở các đại lý luôn có giá thành thấp rất hợp lý.
Nếu so sánh với những mặt hàng tràn lan trên thị trường thì đó thực sự là gối đỡ vòng bi giá rẻ hãng SKF rồi. Chất lượng tốt, thiết kế hoàn hảo, thương hiệu uy tín, giá thành rẻ.

gối đỡ vòng bi giá rẻ

Không chỉ là gối đỡ vòng bi giá rẻ , sản phẩm của SKF còn rất đa dạng với nhiều loại gối đỡ khác nhau mang tới cho quý khách hàng thực sự rất nhiều những sự chọn lựa.

Các loại gối đỡ vòng bi giá rẻ

Gối đỡ UCP có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ
UKP có mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn vị trí trên mặt bích có UC lỗ côn là UC nằm theo hướng của mặt bích
UCT có mặt bích hình chữ T và được cố định bởi một điểm duy nhất và UC nằm trong theo hường mặt bích cần cố định
UCFC có mặt bích hình tròn được cố định bởi bốn góc trên hình tròn UC nằm theo hướng mà mặt bích cố đinh trên vị trí
UCFL có dạng mặt bích gần giống hình thoi được cố định bởi điểm đầu và cuối mặt bích UC nằm theo hướng mà mặt bích cố định
UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.
Trên đây là một số các loại gối đỡ vòng bi giá rẻ hãng SKF, hi vọng sẽ mang tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.

Leave a Reply