Tìm hiểu tầm vóc và quy mô của vòng bi SKF chính hãng

Tìm hiểu thông tin sản phẩm vòng bi SKF chính hãng

Vòng bi SKF sản phẩm hoàn hảo được nghiên cữu thiết kế và sản xuất không ngừng hoàn thiện trong quãng thời gian nhiều năm trước và tới thời điểm hiện tại đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Chắc hẳn bạn cũng thấy được điều đó thông qua chính giá thành của sản phẩm, khi mà giá vòng bi SKF chính hãng  luôn cao hơn mặt bằng chung các thương hiệu khác trên thị trường.

Vậy vòng bi SKF có gì nổi bật? giá vòng bi SKF như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết ngắn dưới đây.

vòng bi skf

Vòng bi SKF chính hãng có mặt ở những quốc gia nào?

Hiện nay nhiều model sản phẩm là thế mạnh của SKF như Vòng bi tang trống 2 dãy tự lựa trước kia được sản xuất tại Thụy Điển (Made in Sweden) thì nay SKF đã chuyển dần về nhà máy SKF tại Trung Quốc (Made in China) để sao cho gần thị trường tiêu thụ nhất mà cụ thể là thị trường Châu Á Thài Bình Dương trong đó có Việt Nam. Việt Nam nằm trong danh sách thị trường đang trong giai đoạn phát triển và là thị trường tiềm năng của SKF. Vì vậy những sản phẩm là thế mạnh của SKF cũng được hãng dần chuyển về sản xuất tại Trung Quốc nhằm tối ưu hóa vị trí địa lý và nhân công sản xuất.

vòng bi skf chính hãng

Vòng bi tang trống SKF trước đây sản xuất tại Thụy Điển (made in Sweden) thì nay đã chuyển sang sản xuất tại Trung Quốc (made in China)

Trở lại vấn đề chất lượng sản phẩm giữa các nhà máy của SKF trên toàn cầu. Theo SKF tất cả các Nhà máy của SKF đều theo một quy trình sản xuất theo thiết kế, kỹ thuật và kinh nghiệm của SKF. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn do SKF chọn lọc nghiêm ngặt, đồng thời các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được quy định và áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm SKF, tại tất cả các Nhà máy của SKF, bất kể vị trí địa lý của Nhà máy. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm SKF chính hãng là đồng nhất.

Giá vòng bi SKF như thế nào?

Là một thương hiệu nổi tiếng sở hữu những sản phẩm ưu tú có chất lượng tốt hơn hẳn và thiết kế các chi tiết cũng đảm bảo được sự chuẩn chỉnh tới từng chi tiết có tuổi thọ lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm hàng nhái hàng giả. Bởi vậy giá vòng bi SKF chính hãng tất nhiên sẽ cao hơn so với các loại vòng bi SKF giả khác.
Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm vòng bi SKF chính hãng bạn nên tìm tới các đơn vị uy tín có tên tuổi trên thị trường và có sự hỗ trợ từ các chính sách của hãng.

Leave a Reply