Mách bạn top các trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài là cách để bạn rèn luyện tốt các kỹ năng cần thiết, trong khi tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Mở ra cơ hội để bạn tiếp xúc với người bản địa cùng cách phát âm chuẩn và ngôn ngữ thực.

Hiện nay, tận dụng lợi thế từ sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số. Bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình trang web học tiếng Anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là tổng hợp một số gợi ý hữu ích nhất mà bạn nên tham khảo.

Các trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài được yêu thích

BBC Learning English

Là một website nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ học tiếng Anh miễn phí cùng người nước ngoài đang rất phổ biến. Hầu hết các thành viên tham gia BBC Learning English đều đánh giá cao về các khóa học theo trình độ với từ vựng, ngữ pháp phân chia năng lực thấp đến cao.

Các trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài được yêu thích

BBC Learning English hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Nội dung chính của BBC Learning English bao gồm:

+ Các khóa học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài cơ bản đến nâng cao, thiets kế bài bản, đồng đều toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

+ Features: Những chuyên đề gồm các bài nghe đa dạng chủ đề kèm Transcript. Nếu bạn là một người bận rộn, hãy lựa chọn tính năng này để luyện nghe.

+ Vocabulary, Grammar: Mỗi phần thuộc về từ vựng, ngữ pháp có các đoạn video cùng Transcript tương ứng nội dung học.

+ Pronunciation : Bài học với các video dạy cách phát âm các âm cơ bản.

How do you do

Cách thức sử dụng website khá đơn giản, người dùng chỉ việc lựa chọn công cụ chat cá nhân, hay vào room chat. Qua đó, có thể trò chuyện, nâng cao rèn luyện tiếng Anh với mọi người trên khắp thế giới. Ngoài ra, thành viên còn có thể trao đổi Skype, Face để giữ liên lạc với nhau.

Lựa chọn Easy Language Exchange để trau dồi vốn ngôn ngữ

Lựa chọn Easy Language Exchange để trau dồi vốn ngôn ngữ

Easy Language Exchange

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài bạn nhất định không thể bỏ qua Easy Language Exchange.

Trang web cung cấp những công cụ cần thiết, hỗ trợ nhu cầu của người dùng mong muốn học tiếng Anh miễn phí theo hình thức online tiện lợi. Theo đó, bạn sẽ tập đọc, tập viết, nói chuyện cùng người bản ngữ.

Thành viên của Easy Language Exchange rất đông nên bạn không chỉ học tập tiếng Anh hiệu quả, mà còn có cơ hội tìm hiểu thêm một số ngôn ngữ khác.

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại PolyglotClub

Nơi hội tụ của của những tín đồ đam mê ngôn ngữ, PolyglotClub đã kết nối hơn 70.000 người từ khắp nơi trên toàn cầu.

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài ở PolyglotClub bạn sẽ tìm kiếm được những người bản ngữ ở gần vị trí của mình. Từ đây, làm quen, tham dự các sự kiện một cách trực tiếp, trau dồi ngôn ngữ hiệu quả.

Thành viên được trang web hỗ trợ đăng bài chia sẻ bản thân, thắc mắc trong khi học tiếng Anh và nhận bình luận, câu trả lời từ người bản ngữ.

 

Coeffee Learning

Được biết đến là một cộng đồng ngôn ngữ lớn mạnh để mọi người cùng tham gia, trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Coeffee Learning trở thành cái nôi để bạn nuôi dưỡng mong muốn học tiếng Anh cùng người nước ngoài miễn phí.

Lợi thế khác biệt của Coeffee Learning ngoài việc học tiếng Anh, người dùng còn có có khoảng thời gian giải trí với các game online. Qua đó, nâng cao vốn từ vựng, khả năng phát âm tiếng Anh hoàn hảo nhất.

Hy vọng với tổng hợp trên đây bạn đã nắm được top trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài được yêu thích nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng trải nghiệm để trau dồi ngôn ngữ thôi nào!

 

Leave a Reply