Cửa Gỗ Kính Cường Lực 2 Cánh Thịnh Hành Nhất

Trên thị trường hiện nay, Cửa kính cường lực khung gỗ 2 cánh đang là loại cửa đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, với  thiết kế bắt mắt, đa dạng. Loại cửa này thường sử dụng cho cửa chính, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ… Đối với mẫu cửa gỗ kính cường lực 2 cánh, quý khách hàng có thể trang trí thêm cho căn phòng  những tấm rèm cửa sáng tạo, độc đáo.

Cửa Gỗ Kính Cường Lực 2 Cánh

Mẫu Cửa Gỗ Kính Cường Lực 2 Cánh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Chi tiết cấu tạo của cửa gỗ kính cường lực

Hiện tại cửa gỗ kính cường lực bao gồm ba bộ phận chính đó là khung gỗ, kính cường lực và hệ phụ kiện kèm theo.

Kính cường lực

Đây là bộ phận quan trọng nhất của cửa, kính sử dụng  thường có độ dày từ 8mm đến 12mm. Trên bề mặt kính thường có các chi tiết để có thể bắt bản lề, các lỗ, lắp dặt tay nắm cửa. Chất liệu kính cường lực có đặc điểm là độ bền và độ chịu lực rất cao nên có tuổi thọ lâu dài.

Đặc biệt, chất liệu kính cường lực có tính cách âm, cách nhiệt rất tốt nên phù hợp với không gian nhà phố.

Cửa Gỗ Kính Cường Lực 2 Cánh

Mẫu Cửa Gỗ Kính Cường Lực 2 Cánh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Hệ phụ kiện của cửa gỗ kính cường lực

Hệ phụ kiện của cửa kính cường lực khung gỗ khá đa dạng với rất nhiều bộ phận như bản lề, tay nắm, khóa sàn, kẹp, đế sập. Với cửa gỗ kính cường lực lùa thì thường có thêm các phụ kiện như ray treo, kẹp kính, gioăng chắn, giảm chấn, cụm bánh xe…

MinhAn Window là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt cửa gỗ kính cường lực, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cửa kính cường lực cho rất nhiều công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, các công trình kiến trúc… tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác.

Cửa Gỗ Kính Cường Lực

Mẫu Cửa Gỗ Kính Cường Lực – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Sở dĩ khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn thi công lắp đặt cửa gỗ kính cường lực tại MinhAn Window vì những lý do sau:

  • Toàn bộ cửa gỗ kính cường lực tại MinhAn Window đều có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.
  • Giá bán và thi công cửa gỗ kính cường lực hợp lý nhất tại Hà Nội.
  • Thi công và lắp đặt chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ của MinhAn Window có tay nghề cao và đã có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt cửa gỗ kính cường lực nên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những ý tưởng thiết kế và lắp đặt hoàn hảo nhất.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Khi mua cửa gỗ kính cường lực tại MinhAn Window quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn để giúp quý khách có thể lựa chọn được mẫu cửa phù hợp nhất.
  • Dịch vụ hoàn hảo, nhiều chương trình ưu đãi, bảo hành bảo trì dài hạn.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ kính cường lực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá  tốt nhất đến quý khách hàng qua số Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486

E-Mail: [email protected]

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply