Dòng đồng hồ Casio Protrek cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay

Thương hiệu Đồng hồCasio Protrek cao cấp tùy mỗi dòng sản phẩm sẽ được kết hợp những bộ cảm biến tương ứng. Đồng hồ Casio có bộ 3 cảm biến–Trip Sensor là công nghệ đồng hồ tiên tiến hàng đầu của hãng Casio Nhật Bản dành cho những tín đồ yêu thích thể thao

dong ho casio

  • Đo độ cao dựa trên thay đổi áp suất khí

Công cụ này xác định độ cao tại vị trí hiện tại của bạn dựa vào sự thay đổi áp suất khí quyển tích lũy được đo bằng cảm biến áp suất.

  • Đo mực nước biển

Đặt công cụ này ở một vị trí mà bạn biết độ cao chính xác cho phép bạn xác định độ cao của vị trí hiện tại của bạn đối với mực nước biển

  • Bộ nhớ

Bộ nhớ cao lưu trữ dữ liệu vào tháng, ngày, thời gian và kết quả đo độ cao được tiến hành tự động ở các khoảng thời gian bằng nhau và hiển thị độ cao cao nhất và thấp nhất được đo cũng như độ cao và độ cao tương đối tích lũy và độ cao tương đối.

Các chức năng đo lường này không dành cho các dụng cụ hiện đại

Cùng xem chiếc đồng hồ thông minh Casio này còn có những tính năng hữu ích nào nhé!

  • Sử dụng pin năng lượng mặt trời

Hệ thống sạc pin năng lượng mặt trời CASIO này đảm bảo vận hành trơn tru các chức năng khác nhau của điện năng, bao gồm ánh sáng quay số, báo thức, bấm giờ và các chức năng đo lường khác. Đây là một trong những điểm cộng khiến cho người dùng càng mê mệt sản phẩm này. Bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc siêu phẩm đồng hồ thông minh Casio như thế này tại cửa hàng Đồng Hồ SK nhé!

  • Nhiệt độ

Phán đoán nhiệt độ đích của bạn dựa vào nhiệt độ tại vị trí hiện tại của bạn đang ở.

  • Căn chỉnh một bản đồ với địa hình xung quanh phù hợp

Nếu bạn xác định hướng bắc từ với chức năng đo hướng và đặt một bản đồ bên cạnh đồng hồ, bạn có thể căn chỉnh bản đồ với địa lý xung quanh cho hợp lí

  • Dự báo thời tiết dựa vào xu hướng áp suất khí quyển

Một màn hình hiển thị đồ họa về các lần đọc áp suất khí quyển được thực hiện ở những khoảng thời gian như nhau cho thấy xu hướng áp lực trong tức khắc. Khi áp suất tăng lên, thời tiết có thể sẽ cải thiện; Khi trời mưa bão, thời tiết ngày càng xấu đi. Chức năng này có thể nhắc nhở bạn để sắp xếp đi bơi phù hợp, hoặc cảnh báo cho bạn để tiếp cận rắc rối.

  • Biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển giúp Chỉ báo xu hướng áp suất khí quyển cho bạn.

Áp kế đo áp suất khí quyển mỗi hai giờ một cách tự động và hiển thị xu hướng áp suất khí quyển gần đây và áp suất hiện tại theo bản đồ.

  • Điều khiển Tần số Âm thanh

Công nghệ này có thể nhận được tín hiệu hiệu chuẩn của thời gian từ tất cả 6 trạm truyền tải trên toàn thế giới hiện nay và điều chỉnh lại thời gian cho các khu vực như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản.

Xem thêm

Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Seiko Xách Tay

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đồng Hồ Dây Kim Loại Nữ

 

Leave a Reply