Nên lưu ý điều gì khi trộn Bê Tông cốt sợi dây thép

Hiện nay, bê tông cốt sợi thép được các chuyên gia xây dựng, nhà đầu tư và giới kỹ sư, công nhân đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tác dụng trong các công trình. Để đảm bảo sự chắc chắn, hạn chế sự cố trong và sau quá trình thi công, nguồn vật liệu cần được đảm bảo ở chất lượng cao nhất, đặc biệt là với giai đoạn đổ bê tông. Những thông tin về loại bê tông cốt sợi thép này sẽ được bật mí tại nội dung bài viết sau, đọc ngay để hiểu rõ tại sao mọi người lại tin dùng chúng nhé.


>>> Xem thêm : bê tông dẻo – Lý giải lý do các dòng vật liệu xây dựng trở nên phổ biến


Bê tông sợi cốt thép được biết đến là một sản phẩm phục vụ lĩnh vực xây dựng tiến tiến vào top đầu trên thị trường. Ngoại trừ thành phần cát, xi măng và các phụ gia như bình thường, chúng ta sẽ không còn thấy những thanh thép cứng, có độ lớn tương đối như ngày trước nữa. Giowf đây, người ta sẽ đan các thanh thép bé hơn lại với nhau và đổ bê tông lên.Hiện nay bê tông cốt thép đang được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Đó có thể là các công trình cao tầng, nhà xưởng, đường xá, cầu cống. Chúng có khá nhiều ưu điểm cũng như tính linh động nên giúp cho việc ứng dụng diễn ra khá dễ dàng.  Khi tiến hành thi công các công trình, thợ xây sẽ tạo ra các ron khi lát gạch, sàn và người ta gọi đó là các ron. Để bảo vệ ron tốt hơn, phần sàn thường được sử dụng bê tông cốt sợi thép. Đây là một ưu điểm mà chúng ta không thể không nhắc tới khi bàn về loại bê tông này.


Tại khu vực trạm trộn chuyên dụng, những sợi bê tông được người ta đưa các sợi thép vào dòng cốt liệu. Kế đó, chúng mới được đưa vào thùng trộn để kết hợp với các vật liệu làm bê tông khác tạo thành hỗn hợp hoàn chỉnh. Một lưu ý bạn cần biết đó chính là công đoạn đưa sợi thép vào dòng cốt liệu trên bằng chuyền hoặc cụm cân định lượng có thể được cấp bằng tay .


>>> Xem thêm : bê tông dẻo – Bật mí những dòng vật liệu xây dựng đang là xu hướng hiện nay

Leave a Reply