Victory8.online -Tổng quan tướng Nidalee trong LOL 2020

Nidale mang biệt hiệu Nữ Thợ Săn Hóa Thú, nàng sinh ra với lớn lên trong khu rừng già. Mang trong mình ước mơ bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những kẻ xâm lược, Nidale  rèn luyện bản thân và trở thành một tay thợ săn đầy chuyên nghiệp và khả năng biến hình thành một chú báo hung dữ lao vào xâu xé và cắn nát con mồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật này qua bài viết sau đây:

Xem thêm>> Tuong Neeko

Giới thiệu chung về kỹ năng tướng Nidalee

Nidale sở hữu bộ kỹ năng đi rừng thuộc hàng khủng, khả năng dọn rừng với tốc độ cực nhanh thuộc hàng top game Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời, nàng sở hữu bộ kỹ năng biến đổi đa dạng tùy thuộc vào hình hài Nidale mang khi ở dạng con người, khi lại biến thành một con báo hung dữ. Nidale trong cuộc chiến có khả năng cấu rỉa máu đối phương cùng khả năng phục hồi những tướng lĩnh sát thương chủ chốt, những con mồi mà Nidale hướng đến thường là những kẻ có lượng máu thấp.

Nội Tại: Rình rập

Mang trong mình nét hoang dại của một con báo, bộ kỹ năng đi rừng cực kỳ nhanh gọn khiến Nidale trở thành một cái bóng mờ khi đi rừng, nhanh đến kinh khủng. Nếu Nidale di chuyển trong những bụi cây thì tốc độ của nàng được cộng thêm 10%, nếu lao về phía tướng địch trong khoảng cách 1400 thì tăng lên 30%.

Kỹ năng Q: Phóng lao/Cắn xé

Kỹ năng Phóng Lao được thực hiện khi Nidale ở hình người, nàng phi một mũi lao về phía trước gây ra sát thương phép cho các mục tiêu trên đường bay của mũi lao.

Ở hình dạng báo, Nidale thực hiện kỹ năng Cắn Xé, các đòn đánh của nàng gây nên tiếp theo sẽ được công thêm sát thương, các nạn nhân càng ít máu thì sát thương lại càng cao.

Kỹ năng W: Bẫy rập/Vồ

Ở hình dạng người, Nidalee đặt một chiếc Bẫy Rập đến một vị trí mà ả đã nhắm trước đó, nếu kẻ địch không may trúng phải thì sẽ bị phát hiện và gây ra sát thương phép.

Khi Nidale trong hình hài một con báo, nàng sẽ thi triển kỹ năng Vồ theo hướng đã định và gây sát thương cho cả những kẻ địch ở xung quanh đó.

Kỹ năng E: Sức mạnh hoang dã/Vả

Khi ở hình người, Nidale sử dụng Sức Mạnh Hoang Dã để kêu gọi các loài báo triệu tập để giúp nàng hồi máu và gia tăng tốc độ đánh cho mình hoặc đồng minh.

Khi Nidale ở dạng báo, nàng thi triể kỹ năng Vả kẻ thù ở hướng chủ định và gây lực sát thương phép lên người nạn nhân.

Kỹ năng R: Lốt báo

Nidalee biến thành một chú báo đầy hung dữ và nhận thêm được bộ sức mạnh mới và ngược lại.

Xem thêm>> Tuong Paine

Nidalee là vị tướng có khả năng cơ động và gây sát thương cao dựa trên 2 bộ kỹ năng đa dạng người và báo. Đây là vị tướng đòi hỏi kỹ năng xử lý, khả năng phản xạ và óc phán đoán nhanh nhạy. Hướng lên trang bị thường được sử dụng cho vị tướng này là gia tăng sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu và tăng khả năng chí mạng.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply