Cách chữa bệnh điếc đột ngột bằng châm cứu – cẩn thận kẻo nguy to!

Châm cứu là cách chữa bệnh điếc đột ngột rất phổ biến hiện nay. Thế nhưng, nếu không được thực hiện bởi người có chuyên môn sẽ gây ra những nguy hiểm khôn lường

Có nên sử dụng cách chữa bệnh điếc đột ngột bằng châm cứu?

Số lượng người điếc đột ngột không ngừng tăng lên. Nhất là trong môi trường làm việc áp lực, nhiều tiếng ồn thì nguy cơ mắc bệnh cũng tăng cao. Với mỗi nguyên nhân dẫn tới bệnh điếc đột ngột đều đi kèm những biện pháp điều trị phù hợp.

Châm cứu là phương pháp phổ biến được áp dụng nhất hiện nay. Người xưa sử dụng kim châm vào các huyệt đạo xung quanh tai. Từ đó, lưu thông khí huyết, tăng khả chức năng thính giác.

Ưu điểm của phương pháp châm cứu

Ưu điểm lớn nhất của châm cứu là tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện. Hơn thế, người bệnh có thể tự áp dụng tại nhà đơn giản.

Châm cứu sẽ được áp dụng với những trường hợp ù tai, điếc đột ngột do áp lực, căng thẳng, chấn thương hoặc co thắt mạch máu. Chỉ từ 2 – 3 buổi, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Nhược điểm cách chữa bệnh điếc đột ngột bằng châm cứu

Tuy nhiên, cách chữa bệnh điếc đột ngột bằng phương pháp châm cứu cũng mang đến nhiều nguy cơ:

– Không áp dụng cho trường hợp điếc đột ngột do viêm tai giữa, do bệnh lý…

– Nếu thực hiện bởi những người không có chuyên môn sẽ dẫn tới trình trạng teo cơ, liệt…

– Kim châm cứu được dùng chung, dễ lây bệnh từ người này sang người kia

– Châm cứu quá sâu, không đúng hoặc sai huyệt đạo có thể dẫn tới tử vong

Không thể phủ nhận được tác dụng của phương pháp châm cứu đối với những người bị điếc đột ngột. Thế nhưng, đây lại là con dao hai lưỡi, người bệnh sẽ “mất nhiều hơn được”.

Nếu gặp tình trạng điếc tai đột ngột, hãy đi thăm khám chuyên khoa ngay. Các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bảo Thính Tuệ Khang Đường – chữa điếc đột ngột an toàn, không cần châm cứu

Hiện có rất nhiều cách chữa bệnh điếc đột ngột. Người bệnh sẽ được chỉ định dùng thuốc, máy trợ thính hoặc cấy ốc tai điện tử. Trong đó, phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là Bảo Thính Tuệ Khang Đường của nhà thuốc Đông y Tuệ Khang Đường.

Sản phẩm là sự kết hợp từ tinh hoa Đông – Tây y, được nghiên cứu và bào chế dựa trên kinh nghiệm điều trị bệnh ù tai, điếc tai từ các bài thuốc cổ phương. Đồng thời kết hợp với thành tựu của y học hiện đại bởi các chuyên gia, bác sĩ Tai – Mũi – Họng hàng đầu. Hàng chục nghìn người đã thoát khỏi bệnh điếc, không cần châm cứu với bài thuốc bí truyền này.

Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Bảo Thính Tuệ Khang Đường được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên. Trong đó có: Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm…  Quy trình thu hái, chế biến đạt chuẩn VietGap, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Điều trị dứt điểm

Thuốc có tác dụng củng cố chức năng dây thần kinh thính giác, chữa lành tổn thương. Nhờ đó cải thiện thính lực, khôi phục tổn thương dây thần kinh, giúp người dùng tăng khả năng nghe. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, bệnh sẽ khỏi hoàn toàn mà không lo tái phát.

Để tăng hiệu quả điều trị người bệnh cần hạn chế những thực phẩm không tốt cho người ù tai, điếc tai. Đồng thời, tránh xa môi trường có tiếng ồn quá lớn.

Thay vì sử dụng cách chữa bệnh điếc đột ngột bằng châm cứu mang nhiều rủi ro, hãy liên hệ ngay tới Tuệ Khang Đường để được tư vấn điều trị an toàn, triệt để.

Leave a Reply